Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM điều chỉnh các phương thức tuyển sinh sau khi có quyết định chính thức về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Năm nay, trường tuyển 3.500 chỉ tiêu, trong đó thực hiện 4 phương thức xét tuyển. Đó là:

1. Kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp môn. (Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

2. Điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn. Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và tổng điểm trung bình cả năm của 03 môn trong tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên. Điểm xét tuyển = (Điểm TB cả năm lớp 12 môn X + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Y + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Z) + Điểm ưu tiên.

3. Kết quả bài thi ĐGNL ĐHQG-HCM năm 2020. Điều kiện xét tuyển: điểm từ 700 trở lên.

4. Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Xét học bạ lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12. Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển thẳng theo Quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và học sinh xếp loại giỏi các năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12.

Thời gian nhận hồ sơ cả 4 phương thức: từ ngày 20/5 đến 20/6.

 

Mã ngành và tổ hợp môn xét tuyển như sau: