Ngày 07/9/2020, rất đông các bạn thí sinh từ khắp các tỉnh thành trên cả nước trúng tuyển đại học chính quy năm học 2020-2021 về Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) làm thủ tục nhập học, chuẩn bị một hành trang mới để viết tiếp ước mơ của mình. Thời gian nhập học đợt này kéo dài từ ngày 07/9 đến 9/9/2020.

Thí sinh đến làm thủ tục nhập học tại Trường

Trong không khí rộn rã ấy là bao cảm xúc của tất cả các bạn thí sinh đang vô cùng háo hức với môi trường học tập mới của mình. Bạn Phạm Nguyễn Ngọc Lan - Tân sinh viên khoa Công nghệ May và Thiết kế Thời trang cho biết “Khi biết và tìm hiểu em được biết trường có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo rất tốt em vô cùng yêu thích trường vì em nghĩ đây sẽ là môi trường vô cùng tốt để em có thể phát triển toàn diện bản thân. Cũng như em chọn ngành Công nghệ May và Thiết kế Thời trang là vì xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về làm đẹp và thời trang ngày càng được nâng cao nên em nghĩ Công nghệ May và Thiết kế Thời trang sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho bản thân em cũng như cơ hội việc làm của em sau khi ra trường”.

Thí sinh và phụ huynh được các bạn tình nguyện viên hỗ trợ rất nhiệt tình

Bạn Huỳnh Anh Khoa - Tân sinh viên khoa Công nghệ Điện- Điện tử cho biết: “Em đã được biết đến Trường Đại học HUFI thông qua anh chị của mình, em cũng rất mơ ước được đỗ vào ngôi trường ĐH mà mình yêu thích và em đã làm được. Ngày đầu tiên đến trường em cảm thấy rất vui và háo hức, rất mong muốn tại đây Trường Đại học HUFI em có thể hoàn thành ước mơ mà mình ấp ủ ngay từ khi còn bé, có thể trở thành một kỹ sư giỏi trong tương lai”.

Chúc mừng tất cả thí sinh đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT, bước vào giảng đường ĐH, CĐ như mình mong muốn. Chúng tôi tin rằng Trường Đại học HUFI sẽ là nơi gửi gắm niềm tin tuyệt vời đối với các bạn trẻ.

HUFICO