Sáng ngày 09/6/2020 các thành viên trong Ban Chỉ đạo đã có buổi họp tại phòng C.202 triển khai thực hiện Kế hoạch số 327/KH-DCT ngày 02/6/2020 của Hiệu trưởng về việc "Thực hiện Quy chế công khai đối với cơ sở giáo dục đại học năm học 2020 – 2021" đồng thời tiến hành tập huấn về nghiệp vụ thu thập, xử lý và tổng hợp báo cáo thông tin theo đúng quy định.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì buổi họp triển khai thực hiện Ba công khai của HUFI năm học 2020 – 2021

Là đầu mối triển khai thực hiện Ba công khai của Trường, đại diện Trung tâm Quản lý chất lượng, ThS Dương Hoàng Kiệt – Phó Giám đốc trung tâm đã trình bày chi tiết nội dung, hình thức, thời điểm, công cụ, quy trình thực hiện và đề xuất cải tiến năm vấn đề trong quá trình thực hiện công khai của các năm học trước. Các thành viên trong Ban Chỉ đạo đã thảo luận, trao đổi và đi đến thống nhất những giải pháp tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn; đồng thời thống nhất biểu mẫu, cách thức thu thập, đơn vị chủ trì, phối hợp và đưa vào sử dụng bộ công cụ hỗ trợ thu thập, tổng hợp dữ liệu công khai trong năm học 2020 – 2021.

ThS. Dương Hoàng Kiệt – Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý chất lượng trình bày nội dung, hình thức, thời điểm, công cụ, quy trình thực hiện và đề xuất các vấn đề cải tiến

Kết luận buổi họp, một lần nữa, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn đã quán triệt tinh thần thực hiện Ba công khai đảm bảo phải đầy đủ, chính xác, kịp thời và các bên liên quan dễ dàng tiếp cận. Mỗi thành viên trong Ban Chỉ đạo cũng là cán bộ chủ chốt của Trường phải có nhiệm vụ triển khai nội dung thực hiện công khai đến đơn vị mình theo chức năng nhiệm vụ, đồng thời giám sát, đôn đốc và tạo điều kiện để công việc được hoàn thành đúng theo tiến độ của kế hoạch đã ban hành.

Ngay sau khi kết thúc buổi họp Ban chỉ đạo, Trung tâm Quản lý chất lượng cũng đã tiến hành tập huấn về nghiệp vụ thực hiện Ba công khai cho các thành viên Tổ thu thập, xử lý và tổng hợp báo cáo thông tin công khai theo đúng tinh thần của Ban chỉ đạo.