Trong những năm qua, đứng trước quá trình hội nhập kinh tế khu vực và thế giới, Việt Nam đang ngày càng chủ động trong việc quốc tế hóa toàn diện các lĩnh vực, trong đó lĩnh vực giáo dục đặc biệt được chú trọng và ưu tiên phát triển. Thực tế đã chứng minh quốc tế hóa giáo dục càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và là xu thế hiển nhiên của thời đại.

Toàn cảnh buổi lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 7 chương trình đào tạo trình độ đại học

Không nằm ngoài xu hướng đó, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã sớm triển khai các hoạt động nghiên cứu và kiểm định chất lượng các ngành học do trường đào tạo, nghiêm túc thực hiện thông tư 38/2013/TT-BGDĐT của bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về quy trình và chu kỳ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp.

Sau thời gian hoàn thành công tác tự đánh giá và mời Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đánh giá ngoài, chiều ngày 24/7, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã tổ chức lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 7 chương trình đào tạo trình độ đại học gồm: Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ sinh học và Công nghệ thông tin.

Đại biểu tham dự buổi lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 7 chương trình đào tạo trình độ đại học

Tham gia buổi lễ, về phía khách mời được vinh dự đón tiếp:

- PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam, Phó giám đốc - phụ trách Trung tâm kiểm định chất lượng - ĐHQG TP.HCM

- Th.S Bùi Thị Như Huế - Phó Phòng đánh giá chất lượng đào tạo, Trung tâm kiểm định chất lượng - ĐHQG TP.HCM

- TS. Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng đào tạo - ĐHQG TP.HCM

- PGS.TS Lê Văn Hảo - Trưởng đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Công nghệ Điện - Điện tử

Về phía nhà trường:

- ThS. Phan Xuân Cường - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường

- ThS. Thái Doãn Thanh - Đảng Uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường

- PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cùng với sự tham gia của lãnh đạo nhà trường, Trưởng, Phó các đơn vị, Giảng viên, cán bộ nhân viên cùng toàn thể các bạn sinh viên trường.

PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó giám đốc, phụ trách Trung tâm kiểm định chất lượng - ĐHQG TP.HCM phát biểu chúc mừng Nhà trường

Với những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam - phó giám đốc - phụ trách Trung tâm kiểm định chất lượng - ĐHQG TP.HCM đã gửi đến lời chúc mừng và thể hiện sự tin tưởng đối với các chương trình giáo dục của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM trong tương lai.

ThS. Thái Doãn Thanh - Đảng Uỷ viên, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Đồng thời, phát biểu tại buổi công bố, ThS Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM tin tưởng rằng với những thành tựu to lớn mà tập thể Nhà trường đã đạt trong thời gian qua sẽ là động lực mạnh mẽ truyền năng lượng cho “đoàn tàu chất lượng” trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM bứt phá tiến nhanh không chỉ ngang tầm với các cơ sở đào tạo đại học hàng đầu hiện nay và trong tương lai không xa sẽ đạt tầm cao mới trong bối cảnh hội nhập toàn cầu và khu vực ngày càng mạnh mẽ.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh và ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đại học ngành Đảm bảo chất lượng và An toàn Thực phẩm

PGS. TS Trần Phước và TS Huỳnh Xuân Hiệp nhận nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đại học ngành Kế toán

TS Phạm Minh Tuấn và Th.S Phạm Văn Lộc nhận nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đại học ngành Công nghệ sinh học

TS Bùi Hồng Đăng và TS Nguyễn Văn Ít nhận nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đại học ngành Quản trị kinh doanh

PGS. TS Nguyễn Tấn Phong và TS Nguyễn Thị Thủy nhận nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đại học ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường

PGS. TS Vũ Thanh Nguyên và Ths Phạm Nguyễn Huy Phương nhận nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đại học ngành Công nghệ thông tin

Ths Lê Thành Tới và TS Văn Tấn Lượng nhận nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đại học ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

Các giảng viên tham dự buổi lễ

Các sinh viên tham dự buổi lễ

Tin: HUFICO