Sáng 27/01/2021, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao quà Tết cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Tham dự chương trình có đồng chí Tạ Thị Tố Trinh, Chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh; PGS-TS Lê Thị Hồng Ánh, phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư, Chủ tịch Công đoàn trường.

Đồng chí Tạ Thị Tố Trinh, Chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh cho biết, mỗi dịp Tết đến xuân về, công tác từ thiện trao quà tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn là một việc làm không thể thiếu. Những món quà là tấm lòng của Công đoàn khối với mong muốn chung tay, động viên chia sẻ để người lao động có một cái Tết ấm áp sum vầy bên gia đình người thân. Bên cạnh đó, đồng chí cũng biểu dương những thành tích mà Công Đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã thực hiện được, đặc biệt là những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống người lao động nhân dịp Tết cổ truyền.

Thay mặt cho lãnh đạo Trường, PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh, phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh “Đây là một chương trình thiết thực, thể hiện được tinh thần tương thân tương ái của tổ chức Công đoàn Khối và Công đoàn Trường dành cho công đoàn viên và người lao động thuộc Trường nhân dịp Xuân về”, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, động viên chia sẻ của Công đoàn khối đối với hoạt động của Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh trao tặng 10 suất hỗ trợ (mỗi suất hỗ trợ gồm 01 phần quà trị giá 300.000đ và 700.000đ tiền mặt); Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh trao tặng 07 phần quà, mỗi phần quà trị giá 2.000.000đ) cho các công đoàn viên và người lao động có có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Đặc biệt trong dịp này, Ban nữ công Công đoàn Trường đã trao tặng hỗ trợ cho gia đình thầy Lê Lương Hiếu để chữa bệnh hiểm nghèo cho con trai với tổng số tiền quyên góp được từ các tổ công đoàn hơn 80 triệu đồng./.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt và trao quà tết:

PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh - Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Đào Thị Trang - Trưởng ban nữ công phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu cảm ơn

PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh đại diện lãnh đạo trường trao phần hỗ hợ cho thầy Lê Lương Hiếu

Đồng chí Tạ Thị Tố Trinh, Chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh trao quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư - Chủ tịch Công đoàn trường trao quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ban chấp hành Công đoàn trường chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh

 

BCH Công đoàn trường