Ngày 24/6/2022, tại HTC trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM diễn ra chương trình Ngày hội phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, đã thu hút hơn 300 sinh viên thuộc khối ngành kinh tế, chương trình do ngân hàng Sacombank kết hợp với nhà trường cùng tổ chức.

Chương trình Ngày hội phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp - Khởi tạo tương lai cùng Sacombank

Sacombank tổ chức chương trình tuyển dụng trực tiếp, thực tập kết hợp buổi chia sẻ chuyên đề “05 kỹ năng cần thiết để tỏa sáng trong buổi phỏng vấn”. Ông Huỳnh Văn Hòa – Trưởng Bộ phận Tuyển dụng và cũng là đại diện của Sacombank đã có những chia sẻ về cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, cần có gì và chuẩn bị những gì khi đến phỏng vấn cùng một số tips hữu ích khác.

Anh Huỳnh Văn Hòa – Trưởng Bộ phận Tuyển dụng, ngân hàng Sacombank

Giúp cho buổi workshop càng trở nên thú vị, ông Huỳnh Văn Hòa đã có những sẻ chia các lý do khiến cho buổi phỏng vấn trở nên tồi tệ, thông qua trò chơi mang tên “chung sức”. Tại đây các bạn sinh viên được tự do đưa ra ý kiến cá nhân của mình, mỗi một bạn sinh viên trả lời đúng sẽ được nhận 100.000 VND. Đúc kết lại sau trò chơi ông Huỳnh Văn Hòa khuyên các bạn sinh viên khi đi phỏng vấn nên tập trung vào cái mình muốn và đừng chú trọng, quan tâm vào thứ khiến các bạn sợ. Khi ấy các bạn đã thành công một nửa.

Thông qua chuyên đề các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức, kỹ năng thực tiễn để có thể nhanh chóng áp dụng và hòa nhập vào môi trường làm việc. Bên cạnh đó, sinh viên còn được hưởng đầy đủ chế độ lương, thưởng hấp dẫn theo hiệu quả kinh doanh của cá nhân & tập thể; chế độ phúc lợi, đãi ngộ, du lịch hàng năm trong và ngoài nước; chế độ đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng; lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch khi trúng tuyển vào Sacombank.

ThS. Hoàng Thị Thoa - Phó Giám đốc trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông HUFI phát biểu tại chương trình

Buổi workshop càng trở nên sôi động hơn khi sinh viên được phỏng vấn tuyển dụng, thực tập sinh ngay tại chương trình. Đây cũng là cơ hội để sinh viên có những kiến thức bổ ích và những kinh nghiệm quý báu trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Các bạn sinh viên được phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại chương trình

Chương trình đã kết thúc nhưng những dư âm và giá trị của nó đối với các bạn sinh viên vẫn còn vẹn nguyên và sẽ là hành trang cần thiết để các bạn sống với đam mê nghề nghiệp của mình.

Đại diện khoa Tài chính - Kế toán và khoa Quản trị kinh doanh tặng quà cảm ơn đến ngân hàng Sacombank

TT TS&TT

Tin HUFICO