Sáng ngày 04 tháng 9 năm 2020 Trung tâm giáo dục phổ thông trực thuộc Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao giấy chứng nhận tốt nghiệp và Giấy báo trúng tuyển đại học cho hơn 200 học sinh khối 12 và tri ân các thầy cô của trung tâm giáo dục phổ thông.

Tới dự buổi lễ có thầy Phạm Thái Sơn, giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh, Ban đại diện hội phụ huynh học sinh cùng quí thầy cô của Trung tâm giáo dục phổ thông.

Mở đầu buổi lễ Giám đốc trung tâm giáo dục phổ thông Tiến sỹ Nguyễn Văn Khả phát biểu: Để có tỉ lệ tốt nghiệp đạt 99,2% và hơn 80% học sinh trúng tuyển vào Bậc đại học của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh hôm nay là sự nổ lực của các giáo viên Trung tâm và quý phụ huynh luôn quan tâm, tạo điều kiện để các em có thời gian học tập và rèn luyện. Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến quí thầy cô và quí phụ huynh. Kính mong quí thầy luôn nổ lực trong công các giảng dạy và quí phụ huynh luôn đồng hành cùng trung tâm để góp phần đưa Trung tâm ngày càng phát triển. Qua đây Tiến sỹ Nguyễn Văn Khả cũng chúc các em học sinh bước vào một môi trường mới, môi trường Đại học luôn học tập thật tốt và thành công trên con đường các em đã chọn.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh ông Bùi Minh Trí có những phát biểu: Với mong muốn con mình được ngoan ngoãn và trưởng thành, chúng tôi đã gửi vào học ở trung tâm giáo dục phổ thông, gửi gắm vào các thầy, các cô với tất cả niềm tin và hy vọng. Trong những năm qua các thầy, các cô giáo đã vất vả với các cháu thật nhiều, luôn tìm mọi phương pháp để truyền đạt kiến thức, luôn dạy bảo điều hay lẽ phải. Các con cháu của chúng tôi được học trong một môi trường khang trang, sạch đẹp và thân thiện. Chúng tôi rất phấn khởi và yên tâm. Các con cháu chúng tôi đạt được thành quả hôm nay thật sự nhờ công của quí thầy cô giáo, thay mặt các bậc cha mẹ của học sinh gửi lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn đến quí thầy cô.

Đại diện học sinh em Trần Thị Xuân có những chia sẻ cảm nghĩ: Thay mặt các bạn học học sinh của trung tâm nói chung và các bạn học sinh khối 12 nói riêng gửi lời biết ơn sâu sắc đến thầy cô, những người đã cùng chúng em miệt mài, dùng hết khả năng và tâm huyết của mình để đưa các em đến những thành quả hôm nay. Và cũng nhân đây chúng con xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng các con suốt những năm tháng cuộc đời, cũng như trên chặng đường dài trong những năm học vừa qua. Cảm ơn ba mẹ luôn ở bên chúng con và là nguồn động lực lớn cho chúng con cố gắng mỗi ngày. Và ngày mai là ngày chúng ta phải xa nhau, xa mái trường thì những kỹ niệm một thời học trò, mái trường luôn đọng lại trong chúng ta. Một lần nữa chúng con cảm ơn quí thầy cô, cha mẹ đã giành cho chúng con những điều tốt đẹp để các con vững bước vào đời.

Cũng trong buổi lễ Ban lãnh đạo Trung tâm tặng quà tri ân những đóng góp của quí thầy cô.

 

Ban lãnh đạo Trung tâm tuyên dương tặng quà cho những học sinh xuất sắc lớp 12 khóa 2017 - 2020.

MInh Hùng