Sáng ngày 6/1/2020, lễ ký kết bản ghi nhớ MOU giữa khoa Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh (HUFI) và khoa Khoa học và Công nghệ, Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc (KNU) đã diễn ra tại phòng C202, HUFI.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết.

Với bản ghi nhớ này, hai bên thống nhất trong giai đoạn 2020 - 2024 sẽ đẩy mạnh trao đổi học thuật cho sinh viên, hợp tác đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ thực phẩm. Theo đó, bắt đầu từ năm 2020, hai bên sẽ tiến hành trao đổi 5 sinh viên đại học đang học chuyên ngành tại HUFI và KNU. Mỗi sinh viên tham gia chương trình trao đổi học thuật trong 1 học kỳ (5 tháng) sẽ được đăng ký tối đa 6 học phần (tương đương 16 tín chỉ), được miễn hoàn toàn học phí cũng như được bố trí nơi ở trong KTX của trường.

Đại diện hai bên kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Sau lễ ký kết biên bản ghi nhớ, đoàn đại diện khoa Khoa học và Công nghệ, Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc (KNU) đã đến thăm khoa Công nghệ thực phẩm, HUFI. Các thành viên trong đoàn cũng đã có nhiều cuộc họp với BGH nhà trường để thảo luận về hợp tác học thuật và giáo dục.

Hai bên đều mong muốn đẩy nhanh các bước hợp tác tiếp theo, đồng thời tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ tạo nhiều cơ hội cho sự phát triển của HUFI và KNU ngày càng mạnh mẽ, bền vững và hiệu quả.

Việc ký kết bản ghi nhớ hợp tác với khoa Công nghệ thực phẩm, HUFI là một cột mốc quan trọng. Sau lễ ký kết, cả hai bên đều mong muốn đẩy nhanh các bước hợp tác tiếp theo, đồng thời tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ tạo nhiều cơ hội cho sự phát triển của HUFI và KNU ngày càng mạnh mẽ, bền vững và hiệu quả.

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, HUFI