Chiều 29/5/2022 tại nhà thi đấu Dạ Phi Cơ, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã tổ chức lễ bế mạc Hội thao truyền thống Công Đoàn Trường lần thứ 20, năm học 2021-2022.

Tham dự buổi lễ có TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths Nguyễn Thị Anh Thư, Chủ tịch Công đoàn Trường; lãnh đạo và các cán bộ, viên chức, vận động viên, cổ động viên của các đơn vị trực thuộc Trường.

Thay mặt cho Ban tổ chức Hội thao, TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định Hội thao truyền thống Công Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM năm học 2021-2022 đã kết thúc tốt đẹp. Các vận động viên tham gia đều đã thể hiện được tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ”, chấp hành nghiêm  những quy định của Ban tổ chức, tổ trọng tài, thi đấu nhiệt tình với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả và người hâm mộ nhiều trận đấu hay, kịch tính, đạt chất lượng chuyên môn cao. Hội thao tiếp tục là một hoạt động quan trọng trong việc góp phần bồi dưỡng tinh thần luyện tập thể thao của CBVC-NLĐ trong Nhà trường, giữ gìn và nâng cao sức khỏe mỗi ngày, đảm bảo yêu cầu công tác, khỏe để sáng tạo và tiếp tục cống hiến trong công việc được tốt hơn.

Hội thao truyền thống Công Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM lần thứ 20, năm học 2021-2022 thu hút gần 400 vận động viên ở 27/30 đơn vị trực thuộc Nhà trường tham gia.

Sau gần 02 tuần thi đấu hào hứng, sôi nổi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Ban Tổ chức đã trao 09 giải nhất, 09 giải nhì, 09 giải ba, 09 giải khuyến khích và 05 giải phong trào cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các nội dung thi đấu tại các môn cầu lông, cờ tướng, bóng bàn, bóng đá nam và bóng chuyền nữ.

Dưới đây là một số hình ảnh trao thưởng tại Lễ bế mạc Hội thao:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Biên tập: Ban Tuyên giáo & Truyền thông công đoàn Trường

Nguồn ảnh: Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông