Sáng ngày 21/6, đại diện lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã đến và tặng hoa chúc mừng báo đài, tạp chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm

Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm thuộc Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Tạp chí giới thiệu và công bố kết quả nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực thuộc khoa học lý thuyết và ứng dụng, bao gồm: Công nghệ sinh học và Kỹ thuật môi trường; Công nghệ hóa học, Công nghệ thực phẩm và Thủy sản; Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Khoa học tự nhiên và Kinh tế, Chính trị, Xã hội.

Cũng trong sáng nay, đại diện Nhà trường cũng đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

TS. Nguyễn Văn Khả - Phó Giám đốc trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông HUFI tặng hoa chúc mừng báo Tuổi trẻ

TS. Nguyễn Văn Khả - Phó Giám đốc trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông HUFI tặng hoa chúc mừng báo Công thương

TS. Nguyễn Văn Khả - Phó Giám đốc trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông HUFI tặng hoa chúc mừng báo Người lao động

TS. Nguyễn Văn Khả - Phó Giám đốc trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông HUFI tặng hoa chúc mừng báo Thanh niên

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý cơ quan báo đài, tạp chí trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác, hỗ trợ của quý báo đài, tạp chí trong sự nghiệp giáo dục.