Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) là một trong những Trường hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực thực phẩm ở khu vực phía Nam. Theo đó, Nhà Trường đã đẩy mạnh việc hợp tác với các Doanh nghiệp trong những năm qua, nhằm đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức vững mạnh, có kỹ năng tay nghề gắn liền với yêu cầu thực tiễn, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Nhà Trường đã đẩy mạnh việc hợp tác với các Doanh nghiệp trong những năm qua, nhằm đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức vững mạnh, có kỹ năng tay nghề gắn liền với yêu cầu thực tiễn, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động (Ảnh: HUFICO)

Đặc biệt nhà trường đang túc đẩy hình thức đào tạo tại doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tế sản xuất, đẩy mạnh việc tổ chức các học kỳ doanh nghiệp để sinh viên được trải nghiệm và tích lỹ kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường. Ngày 27/12/2019, tại phòng C202 - HUFI đã diễn ra lễ ký kết MOU giữa HUFI và Khách sạn 5* Holiday Inn & Suites Saigon Airport, Công ty cổ phần dịch vụ, du lịch Phú Thọ Việt Nam.

Lễ ký kết giữa HUFI và đối tác (Ảnh: HUFICO)

Đến dự buổi lễ ký kết MOU, về phía nhà trường, với sự có mặt của:

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường
Ths. Hoàng Thị Thoa – PGĐ Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông
Ts. Đặng Tấn Hiệp - Viện Trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế
TS. Cao Xuân Thủy - Trưởng khoa Du lịch và Ẩm thực
Ths. Trần Minh Hà - Phó khoa Du lịch và Ẩm thực
Và đại diện giáo viên, sinh viên của khoa Du lịch và Ẩm thực

Về phía doanh nghiệp, nhà trường trân trọng đón tiếp:

Bà Phan Thị Ngọc Bích - Giám đốc khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport
Ông Huỳnh Phong Vinh - Giám đốc nhân sự Công ty cổ phần dịch vụ, du lịch Phú Thọ
Bà Vũ Nguyễn Thanh Mai - Chuyên viên phòng nhân sự, Công ty cổ phần dịch vụ, du lịch Phú Thọ.

Nhà trường đã có một số món quà lưu niệm tặng cho các doanh nghiệp như một lời cám ơn sâu sắc vì sự hợp tác hiện tại và trong tương lai (Ảnh: HUFICO)

Sau buổi lễ, nhà trường đã có một số món quà lưu niệm tặng cho các doanh nghiệp như một lời cám ơn sâu sắc vì sự hợp tác hiện tại và trong tương lai. Buổi lễ ký kết kết thúc, xin chúc mừng sức khỏe đối tác và mong tiếp tục được hợp tác thành công.

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, HUFI
Tin: Ban truyền thông HUFI (HUFICO)