Vào chiều ngày 20/09, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) và Công ty Cổ phần Quản lý dịch vụ ADORA đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác nhằm nâng cao tính gắn kết bền lâu, chặt chẽ trong các lĩnh vực hoạt động tuyển dụng, đào tạo, định hướng nghề nghiệp. ​

Toàn cảnh buổi làm việc và ký kết hợp tác

Trước khi tiến hành ký kết, lãnh đạo hai bên đã thông qua nhiều vấn đề cụ thể cho tiến trình hợp tác dài lâu, đó là việc tổ chức thực hiện tuyển dụng và kỳ thực tập học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên nhóm ngành Quản trị Du lịch, Nhà hàng Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Điện-Điện tử. Bên cạnh đó, các chế độ cho sinh viên HUFI khi tham gia thực tập, làm việc tại doanh nghiệp cũng đã được đặt ra và bàn bạc. Đồng thời, hai bên cũng đã chia sẻ một số yêu cầu về thái độ, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết mà sinh viên cần trang bị để có thể đủ điều kiện làm việc tại đây.

Đặc biệt, Adora ưu tiên tuyển dụng sinh viên HUFI làm việc, thực tập tham quan,... riêng sinh viên tham gia “Chương trình Adora Academy” 200 giờ (tương ứng 5 tuần) được cấp giấy chứng nhận và khi quay lại thực tập sinh chính thức sẽ được bổ nhiệm vị trí thực tập sinh quản lý tại Adora...

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ông Bùi Tiến Đạt - Giám đốc Hành chính nhân sự Công ty thực hiện ký kết hợp tác

Sau phần trao đổi chi tiết, hai bên đã tiến hành ký kết bản thỏa thuận hợp tác tổ chức cho sinh viên của HUFI thực tập tốt nghiệp và làm việc tại doanh nghiệp với quy mô 3000 bàn tiệc tương đương nhu cầu nhân lực 30.000 lao động. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng gởi những phần quà để thay cho lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác, hỗ trợ và phối hợp nhiệt tình của Quý công ty trong thời gian vừa qua.

Hai bên chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ

Chương trình Ký kết hợp tác giữa hôm nay là cột mốc quan trọng đánh dấu sự kết nối, gắn bó lâu dài của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM và Công ty Cổ phần Quản lý dịch vụ Adora. Với chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập hiện đại và đặc biệt là sự quan tâm chăm lo của Ban Giám Hiệu Nhà trường đối với việc đảm bảo nơi thực tập, nguồn việc làm cho sinh viên, có thể thấy được sinh viên HUFI đang được thụ hưởng những điều kiện thuận lợi nhất để phát triển toàn diện bản thân và sẵn sàng hội nhập.

Tin HUFICO