Hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (09/9/1982 – 09/9/2022), chiều ngày 16/5/2022 tại sân bóng Dạ Phi Cơ, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống năm 2022.

Đến dự buổi lễ khai mạc Hội thao, về phía Đảng Uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, BTC trân trọng chào đón sự có mặt của PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Thái Doãn Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phan Xuân Cường – Phó bí thư Đảng ủy Nhà trường. Về phía Ban chấp hành Công đoàn Trường, ThS. Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Đào Thị Trang – Phó chủ tịch Công đoàn Trường, Thầy Bùi Chí Hiếu – Uỷ viên Ban Thường vụ Ban chấp hành Công đoàn Trường, Thầy Nguyễn Minh Trung – Trưởng Ban phong trào và quý Thầy Cô trong Ban chấp hành Công đoàn Trường cũng đã có mặt tại buổi Lễ khai mạc Hội thao. BTC hân hạnh chào đón quý Thầy Cô là Trưởng/Phó các đơn vị; đặc biệt là sự góp mặt của các cán bộ, công đoàn viên và người lao động là vận động viên, cổ động viên đến từ các Tổ Công đoàn đã về tham dự đông đủ tại buỗi lễ khai mạc Hội thao.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng Ban chỉ đạo Hội thao đã nhấn mạnh ý nghĩa của Hội thao năm nay, một hoạt động thiết thực nhằm khuyến khích đông đảo cán bộ, công đoàn viên và người lao động thuộc Trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt. PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn cũng gởi lời động viên, khích lệ và bày tỏ mong muốn các vận động viên thi đấu hết mình, khẳng định tinh thần đồng đội, trở thành nét đẹp truyền thống của Hội thao Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Cũng tại buổi Lễ khai mạc, lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã trao cờ lưu niệm cho các Tổ Công đoàn có vận động viên tham gia thi đấu Hội thao năm 2022.

Hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh năm 2022 diễn ra từ ngày 16/5/2022, dự kiến sẽ kết thúc ngày 29/05/2022 với nhiều nội dung thi đấu cầu lông, cờ tướng, bóng bàn, bóng đá nam và bóng chuyền nữ được sắp xếp tổ chức tại nhà thi đấu đa năng Dạ Phi Cơ của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ khai mạc Hội thao Hufi 2022:

Hình 1. Toàn cảnh đại biểu và vận động viên tham dự Lễ khai mạc Hội thao

Hình 2. Đại biểu lãnh đạo tham dự Hội thao

Hình 3. PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn phát biểu chỉ đạo và khai mạc Hội thao

Hình 4. Trọng tài Trần Quốc Anh đại diện tổ trọng tài thực hiện nghi lễ tuyên thệ

Hình 5. VĐV Nguyễn Xuân Phúc đại diện các VĐV tham dự Hội thao thực hiện nghi lễ tuyên hứa

Hình 6. PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường trao cờ lưu niệm cho các Tổ Công đoàn

Hình 7. TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao cờ lưu niệm cho các Tổ Công đoàn

Hình 8. ThS. Phan Xuân Cường – Phó Bí thư Đảng ủy Trường  trao cờ lưu niệm cho các Tổ Công đoàn

Hình 9. Đại biểu và các VĐV, CĐV chụp hình lưu niệm

Biên tập: Văn Dung - Phòng CTSV&TTGD