Sáng ngày 24/05/2022, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM tổ chức Workshop với chủ đề “Gen Z với tư duy chuyển đổi số định hướng nghề Digital Marketing”. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “ Ngày hội việc làm HUFI TALENT DAY 2022” nhằm mục đích cung cấp, truyền đạt những kiến thức về nghề Digital Marketing cho các bạn sinh viên HUFI nhóm ngành IT, Ngôn ngữ và Kinh doanh thời trang và dệt may.

Ông Wilson Liêu - Giám đốc học viện Next Academy

Ngành Công nghiệp 4.0 đang thống trị mọi mặt đời sống xã hội, đòi hỏi thế hệ trẻ phải luôn bắt kịp xu thế, hội nhập và không ngừng phát triển bản thân. Trang bị cho mình không chỉ kỹ năng mềm, tri thức, mà tư duy số cũng là điều kiện đủ để các bạn hội nhập với nền Công nghiệp hiện đại. Đi đôi với sự phát triển đó nghề Digital Marketing ra đời là một trong nhiều ngành nghề HOT nhất hiện nay.

Chương trình diễn ra xuyên suốt dưới sự tương tác tích cực của các bạn sinh viên và diễn giả Wilson Liêu - Giám đốc học viện Next Academy trực thuộc tập đoàn công nghệ NextTech Việt Nam. Anh đem tới cho các bạn sinh viên những khái niệm mới như chuyển đổi số là gì? Digital Marketing là gì? Metaverse hiểu như thế nào? Cùng với đó là những câu chuyện nghề nghiệp, cách thức marketing cho một doanh nghiệp, lộ trình phát triển nghề Digital Marketing,...

Sinh viên tham gia đặt câu hỏi cho diễn giả

Chủ đề lần này thành công thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều Gen Z tại HUFI được thể hiện rõ qua các câu hỏi trực tiếp tại hội trường như: Sẽ như thế nào nếu một doanh nghiệp chuyển đổi số thất bại? Thế hệ trẻ cần trang bị cho mình những kỹ năng gì để hòa nhập với nền công nghiệp chuyển đổi số? Chuyển đổi số sẽ ảnh hưởng như thế nào tới lực lượng lao động trong tương lai?... Và rất rất nhiều câu hỏi thắc mắc khác đều được diễn giả Wilson Liêu giải đáp cụ thể.

Buổi work shop là một nền tảng tri thức cơ bản cho các bạn sinh viên định hướng sở thích, ngành nghề của bản thân trong tương lai. Từ đây chuẩn bị tốt cho bản thân những điều kiện cần và điều kiện đủ tự tin bước vào hội nhập với nền công nghệ chuyển đổi số.

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng diễn giả

TT TS&TT

Tin HUFICO