Chiều ngày 26/05, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức Workshop với chủ đề "Chia sẻ về DISC trong định hướng nghề nghiệp". Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện "Ngày hội việc làm HUFI TALENT DAY 2022" diễn ra nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên hiểu rõ về DISC, làm bài TEST về bản thân tìm ra ưu nhược điểm, thế mạnh và xác định được mục tiêu nghề nghiệp, định hướng trong tương lai.

Workshop với chủ đề "Chia sẻ về DISC trong định hướng nghề nghiệp"

Buổi Workshop diễn ra rất hào hứng, thú vị với nhiều kiến thức bổ ích đến từ diễn giả Ths. Trần Thị Minh Khương - Tổng Giám Đốc CK HR Consulting. Với kinh nghiệm phong phú, diễn giả đã chia sẻ những kiến thức về DISC đây là một công cụ giúp đánh giá hành vi cá nhân dựa trên lý thuyết của nhà tâm lý học William Moulton Marston.

Sinh viên đặt câu hỏi đến diễn giả

Tham dự buổi Workshop có hơn 400 Hufiers đến từ các ngành Tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, marketing,... từ những chia sẻ đến từ diễn giả đã giúp các bạn sinh viên nhận thức rõ hơn về bản thân, tìm thấy được những ưu và nhược điểm của cá nhân từ đó tìm ra cách phát huy điểm tốt và khắc phục điểm chưa tốt để lên kế hoạch chinh phục sự nghiệp bản thân đã chọn.

Các bạn sinh viên được nhận những phần quá đến từ diễn giả

TT TS&TT

Tin HUFICO