Nằm trong chuỗi Ngày hội việc làm “Hufi Talent Day 2022”. Sáng ngày 23/5/2022 đã diễn ra buổi Talkshow với chủ đề “Talk in Japan” giao lưu cùng 2 khách mời Chị Nguyễn Thị Hồng – Cựu sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh Chị Nguyễn Tú Ngân – Cựu sinh viên Ngành Công nghệ thực phẩm.

Talkshow với chủ đề “Talk in Japan”

Chương trình với sự có mặt của hơn 500 bạn sinh viên đến từ các Khoa Thực phẩm, thủy sản, Quản trị kinh doanh, Kinh tế - tài chính…. Buổi Talkshow diễn ra trong không khí sôi nổi cùng với những phần quà dễ thương.

Sinh viên tham gia đặt câu hỏi đến khách mời

Hai khách mời đã đem đến cho các bạn sinh viên những chia sẻ thú vị, bổ ích về chuyến hành trình làm việc tại Nhật Bản với những khó khăn, thử thách nhưng đầy quả ngọt. Chị Hồng chia sẻ: “quyết định đi Nhật là quyết định mà chị thấy đúng đắn nhất vì nó giúp chị trưởng thành hơn mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều” và chị Nguyễn Tú Ngân cũng vậy. Đây có thể xem là một chuyến hành trình mà tại đó chính bản thân Ngân đã bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình hơn 26 năm nay, để hiện diện tại đây là một Ngân của sự trưởng thành, của sự tự tin và độc lập.

TT TS&TT

Tin ESUHAI