Sáng ngày 25/05/2022, tại Hội trường C trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM diễn ra Talkshow với chủ đề: “Giá trị cốt lõi của công ty và sự phù hợp trong quá trình tìm kiếm công việc”. Chương trình nằm trong khuôn khổ tuần lễ Ngày hội việc làm HUFI TAILENT DAY 2022, đã thu hút hơn 400 sinh viên thuộc nhóm ngành du lịch, nhà hàng khách sạn và ẩm thực.

Talkshow với chủ đề: “Giá trị cốt lõi của công ty và sự phù hợp trong quá trình tìm kiếm công việc” nằm trong khuôn khổ tuần lễ Ngày hội việc làm HUFI TAILENT DAY 2022

Ông Trần Văn Sáng – National HR Manager Công ty Autogrill VFS F&B đã có những chia sẻ thú vị đầy sự thu hút về công ty Autogrill VFS F&B, đây là công ty liên doanh của Autogrill đơn vị có qui mô hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ ẩm thực & kinh doanh bán lẻ dành cho các khách du lịch và Công ty Dịch vụ Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam và hiện tại thường thấy nhất tại các sân bay Việt Nam.

 

Ông Trần Văn Sáng – National HR Manager Công ty Autogrill VFS F&B

Thông qua các video giới thiệu về quý công ty diễn giả lồng ghép 5 giá trị cốt lõi của công ty đồng thời giải thích từng giá trị mà công ty đặt ra và hướng dẫn các bạn sinh viên tầm quan trọng của việc xác định giá trị cốt lõi hỗ trợ cho việc chọn công ty phù hợp với năng lực bản thân để sinh viên có thể tìm hiểu và nhận diện được doanh nghiệp, môi trường làm việc nào hợp với bản thân và những bí kíp biến khuyết điểm thành ưu điểm khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng. Bên cạnh đó diễn giả Trần Văn Sáng còn dành thời gian giao lưu các câu hỏi cùng các bạn sinh viên và tận tình chia sẻ giải đáp những khó khăn đang trăn trở của các bạn trẻ, diễn giả cũng hy vọng tương lai sẽ gặp lại các bạn trẻ HUFI tại Autogrill VFS F&B.

 

Sinh viên tham gia đặt câu hỏi với diễn giả

Buổi Talkshow về cuối càng trở nên sôi động hơn bởi rất nhiều câu hỏi của sinh viên dành cho diễn giả. Các câu hỏi đều được ông Trần Văn Sáng trả lời chi tiết, thuyết phục qua đó các sinh viên Hufi có thêm những kiến thức bổ ích và những kinh nghiệm quý báu trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Chương trình đã kết thúc nhưng những dư âm và giá trị của nó đối với các bạn sinh viên vẫn còn vẹn nguyên và sẽ là hành trang cần thiết để các bạn sống với đam mê nghề nghiệp của mình.

ThS. Hoàng Thị Thoa - Phó Giám đốc trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông trao tặng quà cảm ơn đến diễn giả

TT TS&TT

Tin HUFICO