Thời gian vừa qua tình hình đại dịch Covid 19 vẫn diễn biến phức tạp, số lượng các ca mắc mới và tử vong ngày càng tăng tại Việt Nam. Cán bộ y tế phục vụ tại các bệnh viện dã chiến tại Tp. Hồ Chí Minh đã và đang ngày đêm gồng mình chống dịch. Hơn lúc nào hết, tinh thần và ý chí chiến đấu kiên cường của các cán bộ y tế tuyến đầu sẽ góp phần quan trọng trong việc chiến thắng, bước qua đại dịch.

Với mong muốn thiết thực đóng góp một phần nhỏ vào công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ y tế, động viên tinh thần, chia sẻ một chút sắc màu ấm áp trong môi trường công việc căng thẳng, áp lực và cả nguy hiểm tại các bệnh viện dã chiến điều trị Covid, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh (HUFI) phối hợp với Công ty TNHH Sản xuất -Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp Thực phẩm Foodtech thực hiện chương trình “San sẻ yêu thương - Trung thu ấm áp 2021”.

Chương trình “San sẻ yêu thương - Trung thu ấm áp 2021” được xây dựng trên nguyên tắc sản xuất bánh trung thu phi lợi nhuận của Công ty TNHH Sản xuất -Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp Thực phẩm Foodtech – Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ lợi nhuận trong mùa bánh trung thu 2021 của Foodtech sẽ được chuyển thành những hộp bánh tặng các bệnh viện dã chiến tại thành phố Hồ Chí Minh, góp phần mang lại “một cái Tết Đoàn Viên bình thường - nhưng rất mới” trong mùa đại dịch.

Thực hiện chương trình này, sáng ngày 18/9/2021, đoàn công tác của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu là PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thầy cô đại diện BCH Công đoàn trường đã đến làm việc và trao tặng 130 hộp bánh trung thu Sắc nguyệt đoàn viên cho Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 đa tầng quận Tân Bình (số 446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình) và Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 13 (9A - B Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh). Đây đều là những bệnh viện dã chiến thực hiện chức năng thu dung, sàng lọc, cách ly, cấp cứu, chăm sóc, theo dõi và điều trị cho bệnh nhân Covid-19 ở các mức độ nhẹ, trung bình và nặng với quy mô hơn 1.000 giường/bệnh viện tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đón nhận những hộp bánh trung thu Sắc nguyệt đoàn viên” từ PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, đại diện các bệnh viện đều chia sẻ món quà của tập thể cán bộ nhân viên nhà trường gửi tặng bệnh viện đúng mùa trung thu giúp cho đội ngũ y bác sỹ, cán bộ y tế cảm thấy thật ấm lòng. Đây cũng là động lực giúp cán bộ, nhân viên của bệnh viện phục vụ bệnh nhân tốt hơn, tiếp tục chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng tặng quà đến Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 đa tầng quận Tân Bình

Đại diện Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 13 xúc động nhận món quà ấm áp từ Chương trình “San sẻ yêu thương - Trung thu ấm áp 2021”

Không ngừng chia sẻ, tập thể cán bộ, giảng viên HUFI và FOODTECH sẽ tiếp tục góp chút nồng ấm, ủng hộ tinh thần cho lực lượng tuyến đầu đã và đang sát cánh cùng Tp.HCM chiến đấu với dịch bệnh. Theo kế hoạch, chương trình sẽ tiếp tục trao tặng 50 hộp bánh trung thu “Sắc nguyệt đoàn viên” mang thương hiệu HUFI đến Bệnh viện Điều trị COVID-19 quận Tân Phú, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/9/2021.

Những hộp bánh trung thu mang sắc màu ấm áp đã sẵn sàng đến với Bệnh viện Điều trị COVID-19 Tân Phú (609-610  Âu Cơ,  Quận Tân Phú) vào 20/9/2021

Mặc dù 2021 là một năm thật khó khăn và cam go vì dịch bệnh nhưng tất cả chúng ta cùng nhau san sẻ yêu thương, cảm nhận một mùa trăng ấm áp và vững bước đi qua đại dịch. Mong rằng những hộp bánh trung thu “Sắc nguyệt đoàn viên” mang thương hiệu HUFI sẽ là phần quà ý nghĩa - lan tỏa thông điệp như lời cảm ơn đến lực lượng y tế tuyến đầu trong đợt cao điểm này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH COMBO “SẮC NGUYỆT ĐOÀN VIÊN”