Sáng ngày 26/10/2020 tại sân trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI), được sự cho phép của Ban Giám hiệu Nhà trường và Hội Sinh viên trường, đội hiến máu tình nguyện HUFI đã tổ chức thành công chương trình hiến máu tình nguyện "điểm hẹn mùa thu" năm 2020. Đây là chương trình có tính lan tỏa trong cộng đồng được đông đảo cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên tham gia.

PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi hiến máu tình nguyện

Chương trình đã tiếp nhận hơn 600 đơn vị máu từ đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên cùng chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá để mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu.

Cô Nguyễn Thị Anh Thư - Chủ tịch Công đoàn và Thầy Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư Đoàn Thanh niên tham dự chương trình

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của người Việt Nam. Trong nhiều năm qua, những chương trình hiến máu tình nguyện được tập thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên HUFI hưởng ứng tham gia tích cực. Chương trình đã hiến được hàng ngàn đơn vị máu, góp một phần quý giá vào quỹ máu quốc gia.

Hiệu trưởng (bên phải) cùng thầy cô trong trường tham gia hiến máu

Sinh viên tích cực tham gia hoạt động hiến máu

HUFICO