Sáng ngày 26 tháng 09 năm 2020, hoà trong niềm vui hân hoan của năm học mới 2020-2021, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề: "Nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu xã hội". Được sự thống nhất của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, tại Hội trường C Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị đại biểu công chức, viên chức và người lao động năm 2020-2021, với mục đích đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm để xây dựng phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu cho năm học 2020-2021.

Đến dự hội nghị, về phía đại biểu là sự có mặt của:
- PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường.
- PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh, Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
- ThS Thái Doãn Thanh, Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
- ThS Nguyễn Thị Anh Thư, Chủ tịch Công đoàn Trường.
Cùng quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư đoàn Thanh niên, đại diện các tổ chức Đoàn thể khác cùng 147 Đại biểu là các CCVC & NLĐ tiêu biểu đến từ các đơn vị trong trường.

Mặc dù tình hình dịch Covid đã và đang diễn ra gây khá nhiều khó khăn cho Nhà trường, nhưng nhờ sự nỗ lực và cố gắng của Ban lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường nên Trường đã hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu được đề ra trong năm học 2019 - 2020. Nhiều hoạt động đã được chỉ đạo, triển khai thực hiện quyết liệt, có kết quả tốt, góp phần nâng cao toàn diện chất lượng hoạt động của Nhà trường trên tất cả các lĩnh vực. Những vấn đề tồn tại đã được thẳng thắn chỉ ra để Nhà trường có các giải pháp, giải quyết các tồn tại một cách phù hợp.

ThS. Thái Doãn Thanh, Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2019 - 2020

Trên cơ sở đánh giá kết quả năm học 2020-2021, PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày phương hướng năm học 2020-2021 với 11 nhóm nhiệm vụ trọng tâm và 11 nhóm chỉ tiêu cơ bản cho năm học 2020-2021. Năm học 2020-2021 với chủ đề  "Nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu xã hội." sẽ là một năm học khởi đầu cho chiến lược trung hạn 2020-2025.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày tại Hội nghị

Tại Hội nghị, cũng diễn ra chương trình bầu lại Ban Thanh tra nhân dân, kết quả Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2023, bao gồm 03 thành viên:
- Ông Nguyễn Văn Dung - Giảng viên, Phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục.
- Bà Phan Ái Nhi - Giảng viên, Khoa Chính trị - Luật.
- Ông Đoàn Bảo Thiên - Chuyên viên, Phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục.

PGS. TS Lê Thị Hồng Ánh- Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho các thành viên của ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2023

Hội nghị Đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp, 100% đại biểu đã thông qua nghị quyết của Hội nghị. Trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị, các đơn vị sẽ triển khai thực hiện các nhiệm vụ, phấn đấu để đạt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Nguồn: HUFICO, Biên tập - Thái Doãn Thanh