Sáng ngày 30/06, tại Hội trường C, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, kỹ sư và cử nhân đợt 1 năm 2022. 

Hơn 3.300 học viên, sinh viên đã được trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ, đại học, trong đó có 23 học viên cao học và 255 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi đã được trao bằng tốt nghiệp. Các bạn sinh viên tốt nghiệp có thành tích giỏi, xuất sắc và thủ khoa các ngành với tổng số tiền lên đến gần 500 triệu đồng. Trong đó, thủ khoa loại xuất sắc được thưởng 10.000.000 đồng, thủ khoa tốt nghiệp loại Giỏi 5.000.000 đồng, tiếp đến là sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc: 3.000.000 đồng và cuối cùng là sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi 1.000.000 đồng.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc các tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư tìm được vị trí công tác phù hợp để có thể vận dụng, phát huy những kiến thức và kỹ năng đã học áp dụng vào các công việc thực tế trong lao động, sản xuất. Ngoài ra, thầy còn gửi đến các tân cử nhân và tân kỹ sư của chúng ta những lời chúc tốt đẹp mong rằng trong tương lai các bạn sẽ đạt được những thành tích đáng quý nhất trong sự nghiệp.

Tân cử nhân Phạm Thị Quỳnh Như – 09DHAV5 tốt nghiệp loại xuất sắc và đạt thủ khoa của ngành Ngôn ngữ Anh

Phát biểu tâm huyết của sinh viên tân cử nhân Phạm Thị Quỳnh Như – 09DHAV5 tốt nghiệp loại xuất sắc và đạt thủ khoa của ngành đại diện cho các bạn Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư có đôi lời chia sẻ về một trong những thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời sinh viên. Bạn Như cho biết để đạt được thành tích như hôm nay ngoài sự động viên từ gia đình, sự cố gắng của bản thân thì thầy cô giáo tại HUFI đã chắp cánh  và truyền thụ thêm cho bạn rất nhiều kiến thức và bài học hữu ích. Tại buổi lễ, câu nói “A good teacher is like a candle-it consumes itself to light the way for others” được vang lên như một lời cảm ơn, sự khẳng định và lòng biết ơn đến thầy và cô đã đồng hành cùng toàn thể các bạn tân cử nhân, tân kỹ sư có mặt tại hội trường hôm nay. Bên cạnh đó, Phạm Thị Quỳnh Như cũng không quen thay mặt tất cả các tân cử nhân, tân kỹ sư của chúng ta gửi lời cảm ơn, lời tri ân chân thành nhất đến toàn thể bậc phụ huynh đã không ngại khó khăn hay gian khổ tao mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn theo đuổi ước mơ chinh phục con đường học vấn.

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, tân cử nhân

Trong tổng 255 tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp lần này gồm có 1 thủ khoa loại tốt nghiệp loại Xuất sắc, 1 thủ khoa tốt nghiệp loại Giỏi và 08 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc cùng 223 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi. Và cũng trong đợt này có 23 học viên thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp.

PSG. TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

Lễ tốt nghiệp bắt đầu diễn ra từ ngày 30/06 đến ngày 05/07. Một lần nữa chân thành chúc mừng tất cả các tân thạc sĩ, kỹ sư và cử nhân có mặt tại buổi lễ tốt nghiệp năm 2022. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị trong hành trình theo đuổi sự nghiệp sắp tới.

TT TS&TT

Tin HUFICO