Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng ngày 17/11, Đoàn công tác do Bà Lê Thị Hồng Nga – Bí thư Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc; tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Tại buổi làm việc, Bà Lê Thị Hồng Nga – Bí thư Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh đã thăm hỏi và chúc sức khỏe Lãnh đạo, cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động, học viên và sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Đồng thời biểu dương những đóng góp to lớn của tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục của Bộ Công Thương.

Cảm ơn tình cảm của lãnh đạo Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh, PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM khẳng định Nhà trường sẽ cụ thể hóa, triển khai hiệu quả các quan điểm chỉ đạo của Trung ương; tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, luôn giữ vững vị trí là ngôi trường đào tạo đại học trọng điểm của Bộ Công Thương.

Cuối buổi làm việc, Bà Lê Thị Hồng Nga – Bí thư Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh đã tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm tại HUFI