Sáng ngày 18/06, cuộc thi “Thử thách đầu tư” chính thức bước vào vòng 3 sau hơn 1 tháng được trải nghiệm thực tế đầu tư trực tiếp thông qua các cố vấn và hỗ trợ từ các thầy cô khoa Tài chính – Kế toán và công ty Cổ phần Chứng khoán Quân đội (MBS).

Trải qua 3 vòng thi đầy tính kịch tính cùng 1 tháng trải nghiệm học tập từ thực tế, cuộc thi “Thử thách đầu tư” chính thức bước vào vòng chung kết trao giải vào ngày 18/6/2022.

Cuộc thi đã gay cấn diễn ra và đã có tổng cộng 09 giải thưởng được trao gồm một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và 6 giải khuyến khích. Đặc biệt các đội xuất sắc lọt vào chung kết giải thưởng ngoài tiền tương ứng với cơ cấu giải thưởng các đội sẽ nhận được tiền lời từ đầu tư, kèm theo đó là học bổng tài trợ học phí dành cho hai chương trình ACCA và CFA trị giá lên đến gần 50 triệu đồng.

Đại diện Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi

Đại diện Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội thi


Đại diện Ban tổ chức trao giải Ba cho đội thi

Đại diện Ban tổ chức trao giải Khuyến khích cho 02 đội thi

Cuộc thi "Thách thức đầu tư" là môi trường tốt cho các bạn sinh viên, các giảng viên của khoa Tài chính – Kế toán học tập lẫn nhau. Bên cạnh đó, các tài năng trẻ được tạo cơ hội giao lưu, lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia có kinh nghiệm chinh chiến về đầu tư trong thị trường chứng khoán hiện nay. 

Đến với cuộc thi có chuyên gia TS. Phan Văn Dũng – Kiểm toán viên cao cấp (F.CPA) – Chuyên viên phân tích đầu tư tài chính (CFA); Ông Ngô Vương Công – Chuyên gia phân tích đầu tư, đại diện Công ty cổ phần chứng khoán MB; Thạc sĩ Bùi Nguyên Khá – Giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Các chuyên gia giao lưu chia sẻ cùng sinh viên

Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm của bản thân, các chuyên gia đã đưa ra những trải nghiệm về đầu tư chứng khoán,  trả lời những câu hỏi của các bạn SV vô cùng sâu sắc, mang tính thiết thực giúp các bạn sinh viên HUFI, những nhà đầu tư F0 đầy tiềm năng tương lai, nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích làm hành trang cho bản thân sau này.

Ban tổ chức và các đội thi chụp hình lưu niệm cuối chương trình

TT TS&TT

Tin HUFICO