Tối ngày 20/11/2020, tại sân Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Gala chào Tân sinh viên 2020 như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên, với mong muốn giúp các bạn nhanh chóng hội nhập với môi trường giáo dục, tạo sân chơi lành mạnh và giao lưu giữa các sinh viên.

Tại đêm Gala, Nhà trường đã tuyên dương và trao “chìa khóa tri thức” cho Tân thủ khoa của Trường trong kỳ thi tuyển sinh 2020, nhằm động viên và khuyến khích tinh thần luôn nỗ lực cố gắng học tập của toàn thể sinh viên nói chung.

Tiếp đến là phần trao quà tặng, học bổng từ các nhà tài trợ: Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam; Công ty TNHH Dịch vụ Di Vina – Nhà hàng Dookki; Sự kiện Quảng cáo True Design; Công ty May mặc Gia Phát; Sự kiện Quảng cáo Linh Sơn. Chính sự quan tâm đồng hành của quý công ty, đơn vị và nhà tài trợ đã giúp cho Nhà trường có thêm nguồn kinh phí để khuyến khích động viên kịp thời những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, có thành tích học tập xuất sắc, và kịp thời hỗ trợ khen thưởng các cán bộ Đoàn Hội có hoàn cảnh khó khăn. Món quà không quá lớn nhưng rất ý nghĩa có thể chia sẻ được phần nào những khó khăn, vất vả của các bạn, giúp các bạn có thêm động lực để tiếp tục học tập và cống hiến sức trẻ vào các hoạt động của Trường trong thời gian sắp tới.

Cũng trong đêm Gala, Ban Tổ chức đã công bố và trao thưởng cho các đội thi có thành tích thi đấu tốt trong hoạt động Hội thao và Hội thi ẩm thực ngày chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Song song với các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động đến từ các các đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên là sự góp mặt của 03 nhóm nhạc và ca sĩ gồm Mắt Ngọc, Juky San và Quang Trung. Trong không khí sôi động và nhận được sự chào đón nhiệt tình, các nhóm nhạc và ca sĩ đã gửi những lời chúc kính mến đến quý thầy cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh đó là phần giao lưu trò chuyện với các sinh viên, những ca khúc sôi động được các ca sĩ thể hiện tại đêm Gala đã góp phần thành công cho chương trình.

Ca sĩ Juky San với ca khúc Thiên hạ hữu tình nhân

Nhóm nhạc Mắt Ngọc

Ca sĩ Quang Trung thể hiện ca khúc "Có chàng trai viết lên cây" tại đêm Gala

Một số hình ảnh tiết mục văn nghệ trong đêm Gala đến từ các đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên HUFI: