Tìm thấy 3 kết quả

Ký kết hợp tác chuyển giao Dự án Symcocha của sinh viên HUFI

Ký kết hợp tác chuyển giao Dự án Symcocha của sinh viên HUFI

  •  12/04/2023
Tiếp nối những thành quả đạt được từ chuỗi hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, sáng ngày 10/04/2023 tại phòng C.306, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã diễn ra lễ ký kết...
Dự án “Symcocha - Dòng sản phẩm trà lên men kombucha từ vỏ hạt cacao, mật hoa dừa và trái cây Việt Nam” của sinh viên HUFI đạt 02 giải tại Cuộc thi SV.Startup lần V do Bộ GD&ĐT tổ chức

Dự án “Symcocha - Dòng sản phẩm trà lên men kombucha từ vỏ hạt cacao, mật hoa dừa và trái cây Việt Nam” của sinh viên HUFI đạt 02 giải tại Cuộc thi SV.Startup lần V do Bộ GD&ĐT tổ chức

  •  27/03/2023
Lễ bế mạc Cuộc thi khởi nghiệp SV.Startup lần V do Bộ GD&ĐT tổ chức đã diễn ra chiều ngày 26/3. Dự án “Symcocha - Dòng sản phẩm trà lên men kombucha từ vỏ hạt cacao, mật hoa dừa và trái cây Việt Nam”...
SYMCOCHA: Sản phẩm trà lên men Kombucha từ trái cây Việt Nam

SYMCOCHA: Sản phẩm trà lên men Kombucha từ trái cây Việt Nam

  •  09/12/2022
SYMCOCHA dòng sản phẩm trà được sản xuất từ quá trình lên men giàu hoạt tính sinh học từ nguồn nguyên liệu nông sản phong phú của Việt Nam.