Thông báo viên chức

Thông báo về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thông báo về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Mới

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023, Nhà trường thông báo về kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như sau:

Thông báo số 36/TB-TTQLCL về việc khảo sát thu thập thông tin về tình hình tổ chức đào tạo trực tuyến

Thông báo số 36/TB-TTQLCL về việc khảo sát thu thập thông tin về tình hình tổ chức đào tạo trực tuyến Mới

Thực hiện công văn 982/BGDĐT-GDĐH ngày 18 tháng 3 năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện rà soát, đánh giá hiệu quả đào tạo trực tuyến đối với giáo dục đại học, trung tâm Quản lý chất lượng thông báo đến các khoa để tiến hành khảo sát.

Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh (1982 - 2022)

Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh (1982 - 2022) Mới

Nhằm chuẩn bị tốt Lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển (09/9/1982 - 09/9/2022), Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh ban hành kế hoạch tổ chức chuổi các hoạt động 40 năm thành lập như sau

Thông báo về kế hoạch đăng ký học phần học kỳ I năm học 2021 - 2022

Thông báo về kế hoạch đăng ký học phần học kỳ I năm học 2021 - 2022 Mới

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh thông báo đến các khoa và sinh viên kế hoạch đăng ký học phần học kỳ I năm học 2021 – 2022 như sau:

Thông báo về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Từ 31/5/2021)

Thông báo về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Từ 31/5/2021) Mới

Nhằm góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe cho viên chức, người lao động, sinh viên và học viên (VC, NLĐ, SV, HV), Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh thông báo về việc tăng cường thực hiện các...

Quyết định số 905/QĐ-DCT về việc ban hành Quy định đánh giá, xếp loại thi đua hàng tháng đối với viên chức, người lao động thuộc Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh

Quyết định số 905/QĐ-DCT về việc ban hành Quy định đánh giá, xếp loại thi đua hàng tháng đối với viên chức, người lao động thuộc Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh Mới

Quyết định số 905/QĐ-DCT về việc ban hành Quy định đánh giá, xếp loại thi đua hàng tháng đối với viên chức, người lao động thuộc Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi "Tìm kiếm Ý tưởng khởi nghiệp lần 02" năm 2021

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi "Tìm kiếm Ý tưởng khởi nghiệp lần 02" năm 2021 Mới

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi "Tìm kiếm Ý tưởng khởi nghiệp lần 02" năm 2021

Thông báo số 128/TB-DCT về việc chiêu sinh học, thi, cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa và quốc tế (khóa 1)

Thông báo số 128/TB-DCT về việc chiêu sinh học, thi, cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa và quốc tế (khóa 1) Mới

Căn cứ Công văn số 333/TCDL-LH ngày 01/3/2021 của Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc cho phép Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh tổ chức thi nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa và quốc tế.

Thông báo số 101/TB-DCT về việc quay trở lại học tập và công tác tập trung tại Trường

Thông báo số 101/TB-DCT về việc quay trở lại học tập và công tác tập trung tại Trường Mới

Thực hiện công văn số 546/UBND-VX ngày 24 tháng 02 năm 2021 của UBND Tp. Hồ Chí Minh về việc cho phép học sinh, sinh viên, học viên Thành phố quay lại trường học tập từ ngày 01 tháng 3 năm 2021; Căn cứ tình hình thực tiễn đến thời điểm hiện tại, Nhà...

1 2 3 > >>