Thực hiện chỉ đạo của Nhà trường, đối với các trường hợp thuộc diện nghi nhiễm Covid-19 (F0 và các trường hợp F1 cách ly hoặc nguy cơ cao do tiếp xúc cùng F0, chưa thực hiện đủ các lần test cho kết quả âm tính), sinh viên phải chủ động ngưng tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt trực tiếp tại trường cho đến khi đủ điều kiện đi học trực tiếp trở lại (khỏi bệnh).

1) Để đảm bảo quyền lợi của sinh viên, thông tin xin phép nghỉ học được gởi về phòng CTSV&TTGD (ghi nhận trực tuyến) qua việc khai báo thông tin tại Form đính kèm bên dưới.

2) Sinh viên cần lưu ý về hồ sơ minh chứng (nộp về phòng CTSV&TTGD sau khi đã khỏi bệnh và đủ điều kiện đi học trở lại):

- Nhiễm Covid-19 (F0 )hoặc F1 đang bị cách ly y tế: Quyết định cách ly y tế (tại nhà/tập trung)/giấy xác nhận bị nhiễm COVID-19 của địa phương/Giấy xuất viện (cách ly và điều trị tại bệnh viện);

- Sức khỏe: Giấy xác nhận nằm viện/Giấy xác nhận khám chữa bệnh/Giấy xác nhận nghỉ bệnh hưởng BHYT của cơ quan khám chữa bệnh/bệnh viện;

- Gia đình có tang (tứ thân phụ mẫu): Giấy chứng tử (bản photo).

3) Thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ phòng CTSV&TTGD (gặp thầy Nguyễn Văn Dung - Zalo 096.5454.369 - Email: dungnv@hufi.edu.vn).

>> FORM GỞI THÔNG TIN XIN VẮNG HỌC CÓ PHÉP: