Thông báo phòng chống Covid-19

Thông báo về việc nâng cao cảnh giác trước các biến chủng mới của vi rút SARS-CoV-2 và chủ động tham gia tiêm vaccine tăng cường, nhắc lại tại địa phương

Thông báo về việc nâng cao cảnh giác trước các biến chủng mới của vi rút SARS-CoV-2 và chủ động tham gia tiêm vaccine tăng cường, nhắc lại tại địa phương Mới

Trong thời gian gần đây, dịch bệnh Covid-19 có xu hướng phức tạp trở lại tại nhiều địa phương trong cả nước trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh với sự xuất hiện của các biến chủng mới có tốc độ lây lan nhanh hơn các biến thể cũ hiện đang tồn tại, dẫn...

Hướng dẫn sinh viên khai báo thông tin vắng học (có phép) do Covid-19

Hướng dẫn sinh viên khai báo thông tin vắng học (có phép) do Covid-19 Mới

Thực hiện chỉ đạo của Nhà trường, đối với các trường hợp thuộc diện nghi nhiễm Covid-19 (F0 và các trường hợp F1 cách ly hoặc nguy cơ cao do tiếp xúc cùng F0, chưa thực hiện đủ các lần test cho kết quả âm tính), sinh viên phải chủ động ngưng tham gia...

Quyết định về việc ban hành Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Quyết định về việc ban hành Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh Mới

Căn cứ Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11 tháng 10 năm 2021 của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”; Quyết định 3588/QĐ-BCĐ ngày 15 tháng 10 năm 2021 của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch...

Kế hoạch công tác đảm bảo an toàn, phòng, chống dịch Covid-19, năm học 2021-2022

Kế hoạch công tác đảm bảo an toàn, phòng, chống dịch Covid-19, năm học 2021-2022 Mới

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh ban hành Kế hoạch công tác đảm bảo an toàn, phòng, chống dịch Covid-19, năm học 2021-2022 như sau

Thông báo về việc đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh, sinh viên (chưa đủ 18 tuổi)

Thông báo về việc đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh, sinh viên (chưa đủ 18 tuổi) Mới

Thực hiện công văn 3445/SGDĐT – CTTT ngày 02 tháng 12 năm 2021 về việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh, sinh viên và phối hợp công tác phòng chống dịch Covid-19 tại trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Thành phố Hồ...

Thông báo về việc hướng dẫn xử lý khi phát hiện các trường hợp nghi nhiễm Covid-19 trong quá trình triển khai các hoạt động trực tiếp tại Trường

Thông báo về việc hướng dẫn xử lý khi phát hiện các trường hợp nghi nhiễm Covid-19 trong quá trình triển khai các hoạt động trực tiếp tại Trường Mới

Căn cứ thông báo số 509/TB-DCT ngày 15/10/2021 về việc triển khai cho sinh viên đăng ký đến phòng thực hành, thí nghiệm để hoàn thành đề tài, khóa luận chuẩn bị cho kết thúc khóa học; Để đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19, Nhà trường...

Thông báo về việc cập nhật thông tin tiêm Vaccin ngừa Covid-19 (lần 2)

Thông báo về việc cập nhật thông tin tiêm Vaccin ngừa Covid-19 (lần 2) Mới

Vừa qua, Nhà trường đã khảo sát tình hình tiêm chủng Vaccin ngừa Covid-19 cho sinh viên toàn trường. Tính đến ngày 19/9/2021 đã ghi nhận được thông tin của hơn 10.000 sinh viên thuộc diện chưa tiêm mũi nào (xem danh sách đính kèm tại phụ lục). Với...

Thông báo về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Từ 31/5/2021)

Thông báo về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Từ 31/5/2021) Mới

Nhằm góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe cho viên chức, người lao động, sinh viên và học viên (VC, NLĐ, SV, HV), Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh thông báo về việc tăng cường thực hiện các...

Thông báo về việc nghỉ học, hoãn thi tập trung và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thông báo về việc nghỉ học, hoãn thi tập trung và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Mới

Thông báo về việc nghỉ học, hoãn thi tập trung và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thông báo số 243/TB-DCT về việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và pháp luật ATGT trong dịp lễ 30/4 - 01/5 năm 2021

Thông báo số 243/TB-DCT về việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và pháp luật ATGT trong dịp lễ 30/4 - 01/5 năm 2021 Mới

Thực hiện Công văn số 1593/BGDĐT - GDCTHSSV ngày 22 tháng 4 năm 2021 của Bộ GDĐT về việc tăng cường tuyên truyền, giáo dục ATGT cho HSSV; phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp nghỉ lễ 30/04 – 01/5 năm 2021; Công văn số 1290/UBND-VX ngày 26 tháng...

Công văn số 965/BGDĐT-GDĐH ngày 11/03/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc khảo sát tình hình dạy và học trực tuyến trong thời gian dịch bệnh Covid-19

Công văn số 965/BGDĐT-GDĐH ngày 11/03/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc khảo sát tình hình dạy và học trực tuyến trong thời gian dịch bệnh Covid-19 Mới

Công văn số 965/BGDĐT-GDĐH ngày 11/03/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc khảo sát tình hình dạy học online

Thông báo số 56/TB-DCT về việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thông báo số 56/TB-DCT về việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 Mới

Thực hiện Công văn số 10282/BCT-TCCB ngày 31/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Công thương về việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh thông báo tới viên chức, người lao...

1 2 > >>