Gala chào đón tân sinh viên luôn là một trong những sự kiện thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía các sinh viên. Cứ vào thời điểm đầu năm học mỗi năm, Nhà trường luôn tổ chức sự kiện Gala chào đón tân sinh viên như một lời chào đón đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho các tân sinh viên giao lưu học hỏi, nắm bắt thông tin hoạt động của Nhà trường và các Khoa.

Sự kiện Gala chào tân sinh viên 2020 sẽ được diễn ra vào lúc 13 giờ 00, ngày 20/11/2020 tại sân khấu ngoài trời Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên đang thu hút được đông đảo người hâm mộ, cùng với các tiết mục biểu diễn đặc sắc và sôi động, hứa hẹn sẽ mang lại một buổi Gala đầy ấn tượng và đáng nhớ cho các tân sinh viên.

Hãy cùng chờ đón và dự đoán xem các vị khách mời sẽ góp mặt trong buổi Gala là những ca sĩ, diễn viên nào, bằng cách tham gia mini game “Đoán tên ca sĩ” tại Fanpage HUFI – Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên (https://www.facebook.com/dtn.hsv.hufi) để có thể nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.