Hưởng ứng Lễ phát động Tháng công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023 và phát động Phong trào thể dục thể thao kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Ngành Công Thương (14/5/1951 - 14/5/2023), từ ngày 03/6 đến ngày 04/6/2023, tại trụ sở Bộ Công Thương (số 54 Hai Bà Trưng, Hà Nội), đoàn vận động viên của Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã tích cực tham gia “Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XI” năm 2023.

Đại diện Ban tổ chức Hội thao cho biết sự kiện là cơ hội để các công đoàn cơ sở thể hiện sức mạnh, sự đoàn kết tập thể, sự giao lưu, chia sẻ, giữa các đoàn viên công đoàn, giữa các đơn vị tham gia thi đấu; qua đó nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao trong Công đoàn Bộ Công Thương.

Năm nay, Hội thao Bộ Công Thương mở rộng còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn khi được tái khởi động sau thời gian dài dịch bệnh Covid-19 kéo dài, làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tinh thần của đoàn viên, người lao động. Đây cũng là dịp gắn bó, khơi dậy truyền thống thể thao Công Thương, là sân chơi tràn đầy hứng khởi của tình đồng đội, đồng nghiệp.

Hội thao tổ chức thi đấu 04 môn, gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng và Kéo co. Đoàn vận động viên của Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh với 6 vận động viên tham gia thi đấu tại môn cầu lông đôi nam.

Đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân - Thứ trưởng Bộ Công Thương trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự

Sau 2 ngày nỗ lực thi đấu, các vận động viên đã mang về nhiều kết quả đáng khích lệ, bao gồm:

- Huy chương đồng lứa tuổi U45 trở lên: Cặp VĐV Nguyễn Xuân Hoàn và VĐV Bùi Văn Mười.

- Huy chương đồng lứa tuổi dưới U45: Cặp VĐV Lê Quang Hoàng Minh và VĐV Đinh Văn Tú.

- Giải khuyến khích lứa tuổi dưới U45: Cặp VĐV Lê Văn Thanh và VĐV Dương Tấn Hùng.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội thao Bộ Công Thương mở rộng năm 2023:

Ban biên tập Website Hufi