Ngày 5/6, Ban Thường vụ Quận đoàn Tân Phú đã tổ chức ra quân các chiến dịch tình nguyện Hè năm 2022 và hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, ngày môi trường thế giới 5/6/2022. Tham dự chương trình có Phó Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn Phạm Thị Thảo Linh; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phạm Hưng Quốc Bảo; Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận Nguyễn Hải Đăng.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Quận đoàn đã công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện Hè năm 2022 cấp quận, cùng 12 đội hình tình nguyện của 4 chiến dịch tình nguyện Hè nhằm huy động tổng lực sức trẻ, tính sáng tạo, nhiệt huyết và xung kích trên mọi mặt trận của đoàn viên, thanh niên, các chiến sĩ tình nguyện trên mặt trận quận Tân Phú. Đồng thời phát động thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ của chiến dịch tình nguyện Hè, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Tân Phú lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Phát biểu tại lễ ra quân, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phạm Hưng Quốc Bảo chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào tinh thần thần xung kích, tình nguyện cùng với sức trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ quận Tân Phú cũng như các lực lượng phối hợp sẽ thực hiện tốt 4 chiến dịch tình nguyện Hè 2022, góp phần xây dựng và phát triển quận nhà.

Trong khuôn khổ chương trình đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tháng hành động vì môi trường và ngày môi trường thế giới 5/6/2022. Các bạn đoàn viên thanh niên và sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã tích cực tham gia đội hình tình nguyện dọn dẹp vệ sinh môi trường tại các cơ sở đào tạo thuộc Trường; phối hợp các ban ngành đoàn thể Phường Tây Thạnh và Phường Sơn Kỳ tổng dọn vệ sinh tại Chung cư Sơn Kỳ và cải tạo công trình vườn hoa tại giao lộ Trường Chinh - Chế Lan Viên.

Hoạt động tuy nhỏ nhưng vô cùng thiết thực, thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh trong việc tham gia các hoạt động công tác xã hội và phục vụ cộng đồng trong đó có hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần tạo sức lan tỏa sâu rộng, giúp người dân hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Biên tập: Văn Dung - Phòng CTSV&TTGD