Sáng ngày 26/10/2020, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM (HUFI) đã trao 200 triệu đồng cho đại diện của Báo Tuổi trẻ để giúp đỡ cho đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung.

Trong hơn 1 tuần qua, Nhà trường đã thực hiện chiến dịch kêu gọi toàn bộ cán bộ, giảng viên và sinh viên đang theo học tại trường chung tay quyên góp một phần tiền của mình để gửi tặng đến miền Trung thân yêu. 

PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM trao tặng 200 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung cho đại diện báo Tuổi trẻ

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu Của ít lòng nhiều là một phần không thể thiếu trong mỗi con người của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, chúng tôi sẽ hết lòng ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ”.

Lãnh đạo Nhà trường chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Cán bộ, viên chức, NLĐ Nhà trường chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Để kịp thời giúp đỡ cho đồng bào bị lũ lụt, Nhà trường đã nhanh chóng lập các thùng quyên góp đặt tại trường để sinh viên, giảng viên hướng về đồng bào miền Trung.

Các bạn sinh viên chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Tính từ ngày đặt thùng quyên góp đến nay Nhà trường đã góp được số tiền hơn 200 triệu đồng và số tiền sẽ còn tăng lên vì chương trình đến ngày 30/10 mới kết thúc và Nhà trường sẽ đem trao tặng cho đồng bào miền Trung thân yêu.  

Các bạn sinh viên chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Các bạn sinh viên chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Với chủ trương “Lá lành đùm lá rách” hy vọng sinh viên, học sinh HUFI sẽ tiếp tục chung tay vì miền Trung thân yêu.

Cố lên miền Trung ơi!!!

HUFICO