Vừa qua, ngày 19/11 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã tổ chức lễ Tốt nghiệp và Trao bằng thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân đợt 2 năm 2022 cho 38 Tân Thạc sĩ và 973 Tân Cử nhân, kỹ sư.

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa cảm ơn từ đại diện tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp

Trong tổng số 973 tân cử nhân, tân kỹ sư có 02 sinh viên đạt loại xuất sắc, 47 sinh viên loại giỏi và 580 sinh viên đạt loại khá nâng tổng số tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp trong năm 2022 là 4.282 (Đợt 1: 3.309) và 61 học viên tốt nghiệp thạc sĩ (đợt 1: 23 học viên).

Trao bằng cho các Tân Thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân

Chia sẻ niềm vui với các Tân Thạc sỹ, Tân Cử nhân và Tân Kỹ sư, lãnh đạo Nhà trường tin tưởng với những kiến thức, kỹ năng đã được học tập và rèn luyện tại HUFI, các Tân Cử nhân, Kỹ sư và Tân Thạc sỹ sẽ luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, chủ động học tập, rèn luyện bản thân, lao động hăng say, hiệu quả góp phần vào sự phát triển của các cơ quan, doanh nghiệp… đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước.

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong những năm qua, HUFI không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đa dạng các hoạt động gắn kết doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên. Những Tân Cử nhân và Kỹ sư sau khi tốt nghiệp đều đạt chuẩn kiến thức, kỹ năng và thái độ đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp; hơn 90% sinh viên HUFI có việc làm phù hợp sau 06 tháng nhận bằng tốt nghiệp.

Trao bằng khen cho Tân kỹ sư và Tân Cử nhân tốt nghiệp loại giỏi trình độ đại học chương trình chuẩn quốc tế

TT TS&TT