Để kịp thời cập nhật điểm Giáo dục nghề nghiệp và Công tác xã hội đầy đủ và chính xác, nay Phòng Công tác sinh viên và Thanh tra Giáo dục thông báo để sinh viên theo dõi và phản hồi theo nội dung sau:

1) Cách xem điểm:

- Bấm vào Link xem điểm sau: https://bitly.com.vn/e9yfgl

- Sau khi hiện hiện ra bảng điểm:

+ Bấm tổ hợp phím “Ctrl + F” để hiện lên ô "Tìm kiếm".

+ Điền MSSV vào ô “Tìm kiếm” và nhấn phím "Enter".

+ Tra cứu thông tin kết quả.

2) Thời gian phản hồi: Từ ngày ra thông báo đến hết 31/03/2021.

3) Cách thức phản hồi:

- Cách 1: SV liên hệ trực tiếp phòng CTSV&TTrGD (gặp cô Linh) trong giờ hành chính (từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 7g đến 11g30, chiều từ 13g đến 16g30).

- Cách 2: SV sẽ gửi mail về địa chỉ: diemcongtacxahoi@gmail.com với tiêu đề: Phản hồi cập nhật điểm CTXH, Phòng CTSV&TTrGD sẽ tổng hợp và trả lời.

Trên đây là thông báo về việc công bố và cập nhật điểm Giáo dục nghề nghiệp và Công tác xã hội tháng 01, 02 năm 2021. Đề nghị sinh viên theo dõi và thực hiện./.

Phòng CTSV & TTrGD

Trưởng phòng