Nhằm đảm bảo công tác quản lý hồ sơ sinh viên và phục vụ công tác in, cấp phát thẻ sinh viên. Nay Nhà trường thông báo đến sinh viên về việc cập nhật hình ảnh như sau:

1. Quy định hình thẻ (file mềm):

- Nộp 01 file hình theo qui định: khổ ảnh 3x4, độ phân giải: 1795 - 2398pixel, nền xanh, hình sinh viên phải mặc áo sơ mi trắng có cổ, file mềm (định dạng “.jpg”).

- Tên file là mã số sinh viên (VD: 2001210019.jpg).

2. Hình thức nộp:

- Cá nhân sinh viên đăng ký thông tin và gửi file hình sinh viên qua biểu mẫu online: https://forms.gle/TCAn8LWw17E6Gm4f6

- Sau khi nhận được đăng ký file hình thẻ, trường hợp thông tin và file hình không đảm bảo (chất lượng ảnh quá thấp không sử dụng được) sẽ được phản hồi qua zalo và yêu cầu cập nhật lại.

Trường hợp, file hình đạt yêu cầu thì Nhà trường sẽ cập nhật file hình lên trang cá nhân sinh viên tại trang sinhvien.hufi.edu.vn.

3. Thời hạn bổ sung: từ ngày ra thông báo đến 15g ngày 30/10/2021.

4. Lưu ý:

- Mọi thông tin thắc mắc và hỗ trợ liên hệ số điện thoại 0938.894.179 (Thầy Hiệp, có zalo).

- Trường hợp sinh viên không thực hiện theo nội dung thông báo sẽ tự chịu trách nhiệm về việc không có thẻ SV theo quy định.

Đề nghị Quý thầy/cô Trưởng Khoa quan tâm, nhắc nhở. Ban Cán sự các lớp triển khai thông báo sinh viên thuộc lớp mình biết để thực hiện.