Nếu bạn thuộc độ tuổi thanh thiếu niên từ 14 đến 22 tuổi và ưu thích sử dụng những tính năng của nhà mạng Viettel thì không nên bỏ qua dòng sim Trendy của mạng Viettel hiện tại đang khá hot trên thị trường sim số hiện nay. Vậy sim Trendy là gì và có những ưu điểm như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

1. Sim Trendy là gì?

Trendy được xem là một cú “Hit” lớn của nhà mạng Viettel sau những dòng sim lắm “tai tiếng” như sim V90, V120, ... 

Sim Trendy Viettel được ra mắt thị trường cách đây không lâu và sự ra đời của loại sim này như là một dấu chấm hết cho dòng sim V90 trước kia. Tuy nhiên, gói Trendy giới hạn người dùng nằm trong độ tuổi thanh thiếu niên mới có thể sử dụng dịch vụ. Điều này đã làm hạn chế hơn số lượng người dùng gói sim này.

 

 

2. Các ưu đãi khi sử dụng sim Trendy Viettel

a. Chi phí cho các gói cước sim Trendy 

     - Cước cuộc gọi: Không như các dòng sim khác của Viettel, Trendy có các mức giá cuộc gọi khá rẻ, chỉ ở mức 690đ/phút cho các cuộc gọi trong nước và riêng gọi đến đầu số 069 là 833đ/phút.

     - Cước tin nhắn: Giá trung bình cho một tin nhắn nội ngoại mạng của Viettel nói riêng và các nhà mạng khác nói chung đều rơi vào khoảng trên dưới 500đ/tin nhắn. Tuy nhiên, với dòng sim Trendy, người dùng chỉ cần trả 100đ/tin nhắn cho những SMS nội mạng, 250đ/tin nhắn với SMS ngoại mạng và tin nhắn quốc tế là 2.500đ/tin nhắn.

b. Các lợi ích khi tham gia đăng ký sử dụng sim Trendy Viettel

Không chỉ dừng lại ở giá thành các gói cước khá rẻ mà còn đi kèm với các ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng gói Trendy từ nhà mạng Viettel như:

     - Với những khách hàng sử dụng sim Trendy khi đăng ký, gia hạn thành công hoặc được tặng gói cước ST15K, ST30K từ một người khác, chủ sở hữu thuê bao sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20p. Điểm này khá giống với sim V90 được phát hành trước đó nhưng sim V90 chỉ cần đăng ký gói cước đầu tháng và sử dụng cho toàn tháng đó.

     - Nhắm đến khách hàng là học sinh, sinh viên nên Viettel đã đưa vào ưu đãi nhận Voucher vào mùng 9 hàng tháng với các xuất voucher xem phim, ăn uống, ... cho chủ các thuê bao Trendy.  

     - Biết được nhu cầu sử dụng tin nhắn khá lớn của lớp học sinh, sinh viên. Viettel đã miễn phí toàn bộ lưu lượng Data khi thuê bao Trendy sử dụng các dịch vụ ứng dụng TikTok và Mocha. 

     - Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được giảm giá 50% tất cả các dịch vụ của nhà mạng Viettel như: Imuzilk, 5Dmax, Isign, MyClip. Giá giảm này chỉ áp dụng cho 6 tháng đầu đăng ký thuê bao. Đây đều là những ứng dụng "HOT" được rất nhiều người dùng sử dụng với một mức giá mỗi tháng không phải là nhỏ với đối tượng là sinh viên, học sinh.

     - Ngoài ra, Viettel còn dành tặng cho khách hàng những suất cộng tiền hoặc lưu lượng Data vào tài khoản mỗi tháng khi sử dụng gói Trendy. Vào mùng 5 đến mùng 10 mỗi tháng, chủ thuê bao sẽ lựa chọn được tặng 1GB sử dụng trong 1 tuần hoặc được cộng 25.000đ vào tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng sử dụng trong 1 tháng. Tuy nhiên, để sử dụng gói cước này, người dùng cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ Data trên 10.000đ và giấy tờ chứng minh là sinh viên vẫn còn hiệu lực.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chần chừ gì nữa, cùng xem thử và đăng ký sim Trendy Viettel siêu hot dành cho học sinh sinh viên năm 2020 tại HUFI nhé các bạn!

     - Giá mua sim: 50.000đ (Sinh viên được lựa chọn sim).

     - Click vào đây để đăng ký và hướng dẫn tại HUFI!