Vào ngày 19/11, Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội Tân sinh viên K13 cùng nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra tại ngày hội.

Không khí sôi động tại ngày hội

Đến tham dự ngày hội, về phía Nhà trường có ông Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ông Phan Xuân Cường – Phó Bí thư Đảng ủy – Trưởng phòng Công tác Sinh viên & Thanh tra Giáo dục, ông Thái Doãn Thanh – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng, ông Bùi Hồng Đăng – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Tuấn Anh – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Khoa học Ứng dụng, ông Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn Trường, ông Bùi Chí Hiếu – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, bà Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng Phòng Khoa học Công nghệ; ông Lê Duy – Giảng viên Khoa Công nghệ May – Thời trang;

Về phía Đoàn Khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP. HCM có ông Nguyễn Nhật Trường – Phó Bí thư Đoàn Khối;

Về phía các đơn vị doanh nghiệp đồng hành có ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Công Ty TNHH True Design, ông Mạc Thanh Tùng – Giám đốc Công ty TNHH May mặc Mạc Gia Phát, ông Nguyễn Phước Sơn - Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và Sự kiện Linh Sơn, bà Trần Thị Anh Thư – Đại diện Tiên BeautyViệt Nam và sự góp mặt của hơn 4.000 Tân sinh viên HUFI cùng đến tham dự ngày hội.

Khách mời tham dự ngày hội

Dưới sự tổ chức của Đoàn Trường, Ngày hội Tân sinh viên K13 năm 2022 đã có nhiều đổi mới so với các chương trình trước đây. Chương trình năm nay đã đặc biệt thu hút được sự quan tâm và tham dự của lãnh đạo nhà trường, các đơn vị doanh nghiệp đồng hành và số lượng Tân sinh viên tham gia với quy mô lớn. Ông Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu tại ngày hội và nghi thức khai mạc ngày hội đã được tiến hành ngay sau đó.

Ông Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu tại ngày hội

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP. HCM và Bí thư Đoàn trường thực hiện nghi thức khai mạc ngày hội

Tại ngày hội, Ban vận động Hội sinh viên đã được chính thức ra mắt, các đồng chí Ban vận động có trách nhiệm và nghĩa vụ sẽ tìm ra các đồng chí có thể trở thành Ban chấp hành chính thức của Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Cùng với đó, 10 CLB trực thuộc Hội sinh viên HUFI cũng đã có dịp ra mắt với các Tân sinh viên tại ngày hội.

Ra mắt Ban vận động Hội sinh viên

Huỳnh Thị Như Quỳnh, Tân sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm đã xuất sắc trở thành Tân thủ khoa đầu vào Khóa 13 của HUFI và được trao tặng Chìa khóa thủ khoa từ Nhà trường. Hy vọng rằng, đây sẽ là động lực giúp cho Tân thủ khoa nói riêng, các sinh viên HUFI nói chung có thêm động lực để cố gắng đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Hiệu trưởng tặng chìa khóa thủ khoa cho tân thủ khoa Huỳnh Thị Như Quỳnh

Với sự đồng hành của các đơn vị tài trợ, nhằm khích lệ tinh thần học tập của các sinh viên, Đoàn Trường đã phối hợp cùng với các đơn vị tài trợ trao tặng 50 suất học bổng với tổng trị giá 100.000.000 đồng đến các sinh viên có thành tích học tập tốt, tham giam tích cực vào các hoạt động phong trào Đoàn – Hội trong năm học 2021-2022 vừa qua.

Ông Bùi Chí Hiếu và ông Nguyễn Nhật Trường đại diện trao tặng các suất học bổng cho các sinh viên

Nằm trong chuỗi các hoạt động của ngày hội, LCĐ Khoa Ngoại ngữ đã xuất sắc đạt giải nhất trong cuộc thi vẽ tranh với chủ đề tuổi trẻ HUFI – Kỷ nguyên Công nghệ số.

Tranh vẽ đạt giải nhất của LCĐ Khoa Ngoại ngữ

Tham gia ngày hội, Tân sinh viên còn có dịp trải nghiệm tại các gian hàng như soi da, tư vấn sức khỏe da, sinh viên HUFI đẹp với gian hàng Makeup và hướng dẫn makeup cá nhân, cũng như hướng dẫn làm nail. Bên cạnh đó, sinh viên HUFI vì cộng đồng là gian hàng mà tại đây các bạn có thể tham gia để góp phần gây quỹ Ngôi nhà tình bạn, và Sinh viên HUFI năng động, sáng tạo là chuỗi các gian hàng của các CLB để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện khả năng của mình.

Gian hàng được bố trí tại ngày hội

Sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng với nhiều ca khúc để lại sự ấn tượng với các Tân sinh viên, cùng với các màn trình diễn sôi động đến từ CLB HUFI Dance và DJ Nhân Vâu đã thực sự tạo nên bầu không khí hết sức sôi động.

Tân sinh viên hòa mình vào không khí sôi động của ngày hội

Tại ngày hội, các Tân sinh viên có dịp được lắng nghe ca khúc từng gây bão một thời được mang tên “Từ đó” trong phim “Mắt biếc” với sự thể hiện của nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân. Giao lưu với các Tân sinh viên, nam ca sĩ cho biết anh cảm thấy rất vui với những tình cảm của sinh viên HUFI dành tặng cho anh, không khí sôi động của ngày hội đã làm anh cảm thấy thực sự “nóng” dần lên để hòa mình vào bầu không khí này cùng với các Tân sinh viên.

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân thể hiện ca khúc "Từ đó" tại ngày hội

Sinh viên có dịp giao lưu trực tiếp với ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân

Một cái tên quen thuộc khác cũng rất được các Tân sinh viên mong chờ đó là sự xuất hiện của nam ca sĩ ST Sơn Thạch. Xuất hiện với bộ trang phục nổi bật cùng với vẻ đẹp thu hút của mình, nam ca sĩ đã nhanh chóng làm sôi động thêm bầu không khí của ngày hội. “Bống bống bang bang”, “Hai cô tiên” và “Ngày thương tháng nhớ năm đợi” là những ca khúc được ST Sơn Thạch thể hiện trước các Tân sinh viên. Nam ca sĩ gửi lời chúng mừng đến quý thầy cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đặc biệt dành tình cảm đến các Tân sinh viên HUFI.

Ca sĩ ST Sơn Thạch xuất hiện với vẻ đẹp trai ấn tượng

Sinh viên bày tỏ sự hào hứng khi được tiếp xúc với nam ca sĩ ST Sơn Thạch tại ngày hội

Ngoài ra, sự xuất hiện của nhóm nhạc P336, rapper Kenji, CLB HUFI Dance và DJ Nhân Vâu cũng đã góp phần tạo nên sự thành công cho ngày hội.

Nhóm nhạc P336 

Rapper Kenji

CLB HUFI Dance

DJ Nhân Vâu

Một số hình ảnh khác tại ngày hội

Đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và thư cảm ơn đến các doanh nghiệp, đơn vị đồng hành cùng ngày hội

Các tác phẩm tranh vẽ đến từ các LCĐ

Nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân

Nam ca sĩ ST Sơn Thạch

Biểu diễn trang phục áo dài

Tin: Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên

Ảnh: HUFI MEDIA, Huyền Trân