Sáng ngày 10/5, Ban liên lạc Hội cựu sinh viên (CSV) đã có buổi làm việc cùng Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI).

Buổi làm việc nhằm kết nối lại các thành viên Ban liên lạc CSV mà còn là cơ hội để Nhà trường tiếp thu những ý kiến đóng góp từ các CSV, từ đó phát triển hoạt động của Ban trong thời gian tới, đặt biệt là hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập Trường.

Buổi làm việc giữa Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phóng ban, trung tâm Nhà trường

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã có những định hướng cho các hoạt động của Hội cựu sinh viên, qua đó cũng nhấn mạnh vai trò của cựu sinh viên trong quá trình hoạt động của Trường. Lãnh đạo Nhà trường rất tin tưởng với sự kiện toàn cơ cấu tổ chức, trong thời gian tới Ban liên lạc Hội cựu sinh viên HUFI sẽ có những đóng góp quan trọng trong việc tập hợp CSV các thế hệ, tạo sự gắn bó đoàn kết tương trợ lẫn nhau và trở thành cầu nối cho CSV đóng góp vào việc xây dựng và phát triển của Nhà trường.

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Anh Nguyễn Khắc Nam Trung, Trưởng Ban liên lạc Hội cựu sinh viên Nhà trường đã phát biểu, trao đổi và chia sẻ về sự cần thiết của việc kiện toàn Ban Liên lạc Hội cựu sinh viên, chủ trương, quan điểm, tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường đối với việc kiện toàn Ban liên lạc và trình bày chương trình, kế hoạch, nội dung hoạt động của Ban liên lạc cựu sinh viên HUFI trong thời gian tới, nhằm kỷ niệm 40 năm thành lập Trường.

Anh Nguyễn Khắc Nam Trung, Trưởng Ban liên lạc Hội cựu sinh viên Nhà trường

Phát biểu kết luận, TS. Thái Doãn Thanh đã tóm tắt những ý kiến đóng góp quý báu của các thành viên tham dự buổi làm việc và hy vọng Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được những hỗ trợ đóng góp quý báu từ các thế hệ cựu sinh viên, giảng viên của Trường.

TT TS&TT