Theo Ths. Phạm Thái Sơn - Giám đốc TT Tuyển sinh và Truyền thông, HUFI: "Đợt xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT đã đủ chỉ tiêu và sẽ không nhận nguyện vọng bổ sung. Bên cạnh đó, hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT cho 16 ngành cũng sẽ không nhận hồ sơ sau 17h ngày 30/9".

Như vậy, đối với phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2021, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã kết thúc và sẽ không có đợt xét nguyện vọng bổ sung. Còn về phương thức xét tuyển bằng điểm học bạ THPT thì hiện tại HUFI đang nhận hồ sơ bổ sung cho 16 ngành đến 17h ngày 30/9, sau ngày này cũng sẽ kết thúc không nhận nữa.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nhận hồ sơ xét tuyển học bạ năm 2020