KHOA GIÁO DỤC THỂ CHẤT VÀ QUỐC PHÒNG - AN NINH

Lê Văn Thảo
Trưởng Khoa Giáo dục Thể chất và Quốc phòng - An ninh

Lịch sử phát triển

Sau khi trường được nâng cấp lên thành trường Đại học. Ngày 01 tháng 12 năm 2010, bộ môn Giáo dục thể chất được tách ra khỏi khoa Khoa học Cơ bản, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Thể chất chính thức được thành lập và nay đổi tên thành Khoa Giáo dục Thể chất và Quốc phòng - An ninh.

Chức năng, nhiệm vụ

Tổ chức đào tạo chương trình Giáo dục Quốc phòng và thể chất cho sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh và các cơ sở đào tạo khác theo đúng quy định của nhà nước, cấp chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng cho học sinh, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tập.

Tổ chức nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, tài liệu tham khảo, đổi mới phương pháp dạy và học để nâng cao chất lượng Giáo dục Quốc phòng, Giáo dục Thể chất.

Phối hợp tổ chức các hoạt động phong trào, hội thao thể dục thể thao cho cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên trong trường.

Quản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị được giao theo quy định của Nhà nước và của trường. Xây dựng kế hoạch bổ sung, bảo trì các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ giảng dạy và học tập.

Thành tựu

Tập thể lao động tiên tiến năm 2011, 2013, 2014, 2015, 2019. Tập thể lao động xuất sắc năm 2012, 2016; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương năm 2016, Ngoài ra nhiều giảng viên được tặng Bằng khen, giấy khen của Ủy ban nhân nhân TP. Hồ Chí Minh, Bộ Công Thương, Ban chỉ huy quân sự Bộ Công Thương, Bộ tư lệnh Thành phố, giấy khen Hiệu trưởng và Công đoàn trường.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: (028)38161673 - (028)38163319 

E - mail:

Website: