KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

ThS. Phạm Nguyễn Huy Phương
P. Trưởng Khoa

Lịch sử phát triển

Khoa Công nghệ Thông tin được thành lập theo quyết định số 239/QĐ/TCNP ngày 27 tháng 11 năm 2003 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (nay là Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh).

Lĩnh vực và loại hình đào tạo

Khoa Công nghệ Thông tin có chức năng đào tạo cơ bản và chuyên sâu các lĩnh vực liên quan đến khoa học máy tính, công nghệ thông tin ứng dụng trong các ngành nghề xã hội.

Đại học chính quy ngành Công nghệ thông tin; Đại học chính quy ngành An toàn thông tin; Đại học liên thông, văn bằng 2 ngành Công nghệ thông tin; Cao đẳng chính quy ngành Công nghệ thông tin với các chuyên ngành:

• Công nghệ phần mềm
  • Hệ thống thông tin
  • Thương mại điện tử
  • Truyền thông và mạng máy tính

Các lớp chuyên đề công nghệ thông tin cơ bản và chuyên sâu, các lớp đào tạo chứng chỉ quốc tế về lập trình web, an toàn bảo mật mạng, quản trị CSDL

Thành tựu

Bằng khen của Bộ Khoa học Công nghệ, Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam; Bằng khen của Bộ Công Thương năm 2014, năm 2016; Bằng khen Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc nhiều năm của Nhà trường.

Đội ngũ giảng viên

• Tiến sĩ: 08