Sinh viên Nghiên cứu Khoa học

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh đạt nhiều giải cao tại Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 24 năm 2022

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh đạt nhiều giải cao tại Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 24 năm 2022 Mới

Sáng ngày 27/11 đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 24 năm 2022. Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) xuất sắc giành 01 giải Nhất và 01 giải Ba lĩnh vực Công nghệ thực...

Cuộc thi Công nghệ chế biến sau thu hoạch năm 2022

Cuộc thi Công nghệ chế biến sau thu hoạch năm 2022 Mới

Vòng Bán kết và Chung kết Cuộc thi Công nghệ chế biến sau thu hoạch năm 2022

Vòng Bán kết giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần XXIV năm 2022 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

Vòng Bán kết giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần XXIV năm 2022 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm Mới

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh sẽ là đơn vị đăng cai vòng bán kết Lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm - Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 24 năm 2022. Hội đồng Khoa học sẽ đánh giá 57 đề tài đến từ 21 trường với...

Chung kết cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2021 - 2022

Chung kết cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2021 - 2022 Mới

Sáng ngày 20/9/2022, tại Hội trường C, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) năm học 2021 - 2022 với 03 lĩnh vực: (1) Công nghệ thực phẩm - Dinh dưỡng - Hóa học -...

Dự án khởi nghiệp của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM vào Vòng Chung kết cuộc thi SV.STARTUP - 2020

Dự án khởi nghiệp của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM vào Vòng Chung kết cuộc thi SV.STARTUP - 2020 Mới

Bộ GD&ĐT vừa có công bố kết quả các đội lọt vào Vòng Chung kết của cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020 (SV.STARTUP-2020).

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh có 4 đề tài vào vòng chung kết Euréka năm 2020

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh có 4 đề tài vào vòng chung kết Euréka năm 2020 Mới

Theo kết quả chấm thi vòng Bán kết giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka năm 2020 vừa được công bố vào chiều ngày 29/10/2020, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã có 04 đề tài được lọt vào vòng chung kết các lĩnh...

Vòng bán kết giải thưởng Euréka lĩnh vực công nghệ thực phẩm - Lần thứ 22 năm 2020

Vòng bán kết giải thưởng Euréka lĩnh vực công nghệ thực phẩm - Lần thứ 22 năm 2020 Mới

Cuộc thi đã diễn ra với sự góp mặt của 48 đề tài đến từ 15 trường trên toàn quốc. Các thí sinh đã có sự tương tác và tinh thần học hỏi, giao lưu kinh nghiệm. Các bạn đã vận dụng được kiến thức đa ngành, đa lĩnh vực và sáng tạo vào đề tài mình nghiên...

Giải thưởng khoa học Euréka 2020 (Vòng bán kết lĩnh vực công nghệ thực phẩm)

Giải thưởng khoa học Euréka 2020 (Vòng bán kết lĩnh vực công nghệ thực phẩm) Mới

1.011 đề tài, 114 trường đại học, cao đẳng, học viện thuộc 29 tỉnh thành trên toàn quốc đã gửi đề tài tham dự giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka năm nay. Trong đó đó có 46 trường thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh và 68 trường thuộc...

Tham gia giải thưởng NCKH Eureka năm 2020

Tham gia giải thưởng NCKH Eureka năm 2020 Mới

Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học- Euréka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên toàn quốc, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp...

Tổng kết cuộc thi Eureka 2018 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Tổng kết cuộc thi Eureka 2018 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM Mới

Tối ngày 24/11/2018, Lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka (1999-2018) và Tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 20 - năm 2018 vừa được tổ chức long trọng tại Nhà Văn hóa Thanh niên...