Mạng lưới hợp tác

Kể từ khi thành lập trường đến nay, HUFI luôn đặc biệt chú trọng xây dựng liên kết hơp tác nghiên cứu khoa học. Những hoạt động này không chỉ bao gồm các chương trình đào tạo hợp tác mà còn cả các dự án nghiên cứu chung và các hoạt động khác như khoa và trao đổi sinh viên, v.v. Đến nay, HUFI đang hợp tác với hơn hai trăm trường đại học, tổ chức trên toàn thế giới. Một số đối tác quan trọng đến từ Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Vương quốc Anh, Bỉ, Bồ Đào Nha, Úc, New Zealand, Mỹ, Hàn Quốc, v.v. Hàng năm, một số nhà khoa học có uy tín của các đối tác quốc tế đến HUFI để giảng dạy, thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học, tư vấn xây dựng chương trình giảng dạy.
Bên cạnh đó, một trọng những hoạt động quan trọng khác hiện nay là việc hợp tác với các công ty, doanh nghiệp, chú trọng đến mục tiêu đào tạo sinh viên và các hoạt động khởi nghiệp đổi mới.
Đến nay, HUFI đã gửi hơn 200 sinh viên các khoa thuộc hệ đại trà và hệ chương trình liên kết quốc tế theo chương trình hợp tác quốc tế đến các nước.
Hiện nay, HUFI là thành viên liên kết của Mạng AUN-QA thuộc Mạng lưới Đại học ASEAN có vị thế tốt kể từ năm 2018 với tất cả các quyền và đặc quyền liên quan.
HUFI đã được chuẩn bị tốt để tham gia vào các hoạt động hợp tác quốc tế trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu về ý nghĩa của quan hệ đối tác bền vững và song phương.