Sáng ngày 13/4/2021 tại Trung tâm Thư viện đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) và Công ty CP Đầu tư BĐS Emaar Land (Emaar Land).

Th.S Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Bà Lê Thị Quỳnh Như - Phó Giám Đốc Công ty ký biên bản hợp tác

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Trong đó, Emaar Land sẽ giúp đỡ HUFI tiếp nhận sinh viên kiến tập, xây dựng nội dung học kỳ doanh nghiệp và tiếp nhận sinh viên tham gia học kỳ doanh nghiệp 6 tháng; Phối hợp đưa sinh viên tham quan doanh nghiệp chương trình Company Tour, tham quan công ty và nghe chia sẻ định hướng nghề nghiệ; Emaar Land sẽ tham gia góp ý, soạn thảo và điều chỉnh chương trình đào tạo, nội dung các môn học giúp chất lượng đào tạo của HUFI tiệm cận thực tiễn và sinh viên được tuyển dụng có thể làm việc ngay sau khi ra trường.

Th.S Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Lễ ký kết hợp tác giữa HUFI và Emaar Land là một trong các thỏa thuận giữa nhà trường và doanh nghiệp. Đây là cơ hội cho cả 2 bên trong việc cung cấp và tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao.

TT TS&TT