Hợp tác quốc tế

Tổ chức buổi tọa đàm với phụ huynh sinh viên ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm thuộc Chương trình liên kết quốc tế 2+2

Tổ chức buổi tọa đàm với phụ huynh sinh viên ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm thuộc Chương trình liên kết quốc tế 2+2 mới

Vào tháng 6 năm 2020 tại phòng họp C201 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI), Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (Viện ĐT&HTQT) đã tổ chức buổi Tọa đàm với Phụ huynh sinh viên chương trình liên kết quốc tế 2+2 ngành Dinh dưỡng và Khoa...

Lễ xuất cảnh du học giai đoạn 2 tại nước ngoài

Lễ xuất cảnh du học giai đoạn 2 tại nước ngoài mới

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã long trọng tổ chức Lễ xuất cảnh đợt I năm 2020 đi học tập giai đoạn II tại nước ngoài dành cho các sinh viên theo học chương trình liên kết đào tạo 2+2 giữa HUFI và Đại học Mỹ Hòa (Đài...

Lễ ký kết bản ghi nhớ MOU giữa khoa Công nghệ thực phẩm, HUFI và khoa Khoa học và Công nghệ, KNU

Lễ ký kết bản ghi nhớ MOU giữa khoa Công nghệ thực phẩm, HUFI và khoa Khoa học và Công nghệ, KNU mới

Sáng ngày 6/1/2020, lễ ký kết bản ghi nhớ MOU giữa khoa Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh (HUFI) và khoa Khoa học và Công nghệ, Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc (KNU) đã diễn ra tại phòng C202, HUFI.

Ký kết MOU giữa HUFI và Khách sạn 5* Holiday Inn & Suites Saigon Airport; Công ty cổ phần dịch vụ, du lịch Phú Thọ

Ký kết MOU giữa HUFI và Khách sạn 5* Holiday Inn & Suites Saigon Airport; Công ty cổ phần dịch vụ, du lịch Phú Thọ mới

Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) là một trong những Trường hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực thực phẩm ở khu vực phía Nam. Theo đó, Nhà Trường đã đẩy mạnh việc hợp tác với các Doanh nghiệp trong những năm qua, nhằm đào tạo nguồn...