Ngày 18 tháng 9 năm 2019, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi làm việc giữa Hiệu trưởng Nhà trường với đoàn Lãnh đạo Trường Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan.

Tại buổi làm việc, thay mặt đoàn lãnh đạo trường Đại học Mỹ Hòa, ông Ping-Cheng Yang gửi lời chúc mừng đến PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn đã được Bộ Công Thương tín nhiệm và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM nhiệm kỳ 2019-2024. Ông Ping-Cheng Yang bày tỏ sự mong muốn hợp tác lâu dài giữa hai bên trong những năm tiếp theo, tiếp tục vận hành và phát triển các chương trình hợp tác đa dạng giữa hai bên.

Đại diện bên phía trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Hoàn cảm ơn đoàn lãnh đạo trường Đại học Mỹ Hòa đã đến thăm và làm việc với trường. Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Hoàn cũng đã chia sẻ kết quả hợp tác trong thời gian qua đặc biệt công tác liên kết đào tạo không chỉ mang lại lợi ích to lớn cho sự phát triển của hai trường mà còn là cầu nối cho những sinh viên của trường được tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao và uy tín. Trên tinh thần đó, PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn tin tưởng với những kết quả hợp tác đạt được trong gần mười năm qua là nền tảng vững chắc và là cầu nối để tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa không chỉ trong đào tạo mà còn nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, giảng viên, chuyển giao công nghệ,...

Sau khi nghe đại diện bộ phận đối ngoại của hai bên báo cáo kết quả thảo luận hợp tác trong tương lai, hai Hiệu trưởng đã thống nhất thông qua bản kế hoạch hợp tác toàn diện giữa hai trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi làm việc:

Chủ tịch HĐQT trường Đại Học Mỹ Hòa
Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tiếp Chủ tịch Hội đồng quản trị và Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan)