GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ HÒA, ĐÀI LOAN

Tên tiếng anh: Meiho University (MU)

Địa chỉ: Số 23, đường Pingguang, thị trấn Neipu, huyện Pingtung, Đài Loan

Điện thoại: +886-8-7799821 ext. 8177 / 8739

Email: meihoieco@meiho.edu.tw / meihoiec@gmail.com

Website: http://www.meiho.edu.tw/bin/home.php

Với lịch sử hơn 50 năm tồn tại và phát triển, Đại học Mỹ Hòa (MU) là một trường có thế mạnh về đào tạo cử nhân các ngành như Quản trị kinh doanh; Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm; Công nghệ sinh học. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hợp tác trong đào tạo với các Trường Đại học tại Việt Nam, MU đã dần khẳng định được vị thế của mình, đã thu hút được nhiều sự quan tâm của những sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở chất lượng đào tạo tốt, MU còn có mức học phí rất phù hợp với sinh viên Việt Nam nói riêng hiện nay, chỉ $1.000/học kỳ.

Trường Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan

Thư viện tại trường học

Hiện nay, Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đang thực hiện chương trình liên kết quốc tế 2+2 với Trường Đại học Mỹ Hòa, đào tạo chương trình cử nhân các ngành Quản trị kinh doanh; Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm; Công nghệ sinh học theo mô hình 2+2 (2 năm đầu sinh viên học tại HUFI, 2 năm cuối sinh viên học tại MU). Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh. Ngoài ra, sinh viên sẽ được học tiếng hoa trước khi sang Đài Loan học tập giai đoạn II. Khi đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường Đại học Mỹ Hòa cấp bằng. Sau khi tốt nghiệp xong, với tấm bằng quốc tế trong tay, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài với mức lương ưu đãi.