Sáng ngày 26/08/2020, tại phòng C202, trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm TP.HCM ( HUFI) đã diễn ra Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác với Công ty cổ phần Công nghệ Quốc tế Sâm Tiến Vua với mục đích hợp tác phát triển nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, đồng thời góp phần đẩy mạnh nền kinh tế địa phương trong lĩnh vực trồng trọt.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường và ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc công ty cổ phần Công nghệ Quốc tế Sâm Tiến Vua ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Trong những năm thành lập trường, HUFI luôn phát triển các mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm đem đến lợi ích thiết thực cho hai bên, tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên của trường. Hiện nay nhà trường đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Công nghệ Quốc tế Sâm Tiến Vua nhằm phát triển nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, tổ chức sản xuất kinh doanh, thúc đẩy phát triển từ cây sâm, phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng, đồng thời góp phần đẩy mạnh nền kinh tế địa phương trong lĩnh vực trồng trọt.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường và ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc công ty cổ phần Công nghệ Quốc tế Sâm Tiến Vua đã bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi có thể cùng nhau hợp tác, phát triển nghiên cứu và rất mong muốn sự hợp tác này sẽ góp phần đẩy mạnh nền kinh tế cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

Ngay sau đó, đại diện 2 bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ mục tiêu, phương hướng, tiềm năng và nhất trí hợp tác phát triển bền vững, phát triển trên cơ sở nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Cả hai bên đều hy vọng Lễ ký kết sẽ mang lại những cơ hội cho sự phát triển nghiên cứu không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

HUFICO