Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2022 tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ trao học bổng Acecook Happy Scholarship cho các tấm gương sinh viên tiểu biểu vượt khó học tốt năm 2022.

Về dự với chương trình Lễ trao học bổng có ông Nguyễn Thành Hưng - Quản lý nhân sự Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam và bà Bùi Thị Thanh Hà - Chuyên viên cao cấp phụ trách tuyển dụng Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam; Về phía lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM có anh Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư đoàn thanh niên Trường, cô Cao Thị Kiều Vinh – Phó trưởng phòng CTSV&TTGD, cô Nguyễn Thị Thảo Minh – Phó trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm, thầy Nguyễn Thanh Long - Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin; Thầy Nguyễn Phú Công - Khoa Điện điện tử cùng đông đảo sinh viên của Nhà trường.

Acecook Happy Scholarship là chương trình học bổng thường niên được Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam bắt đầu thực hiện từ năm 2016. Tính đến năm 2022, qua 6 mùa “Trao hạnh phúc”, Acecook đã trao tặng 760 sinh viên trên cả nước. Và mùa học bổng lần thứ 7 – năm học 2022-2023, Acecook Happy Scholarship 2022 sẽ trao hơn 270 sinh viên ưu tú từ 20 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc, với tổng giá trị học bổng hơn 2,5 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện cho Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, ông Nguyễn Thành Hưng bày tỏ niềm vui mừng khi có mặt tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh để cùng quỹ học bổng Acecook Happy Scholarship thực hiện sứ mệnh trao gởi hạnh phúc, san sẻ khó khăn cũng như khích lệ và cổ vũ cho những tấm gương sinh viên ưu tú, nỗ lực vượt khó, học tập tốt.

Đến với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, quỹ học bổng Acecook Happy Scholarship năm 2022 trao tặng học bổng cho 15 sinh viên tiểu biểu vượt khó học tốt của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Trong niềm vui xúc động, sinh viên Lê Thị Phương Tuyền thay mặt cho tập thể sinh viên Nhà trường gởi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam và quỹ học bổng Acecook Happy Scholarship không chỉ mang lại những hỗ trợ tài chính mà còn góp thêm niềm cảm hứng và động lực thúc đẩy cho những tấm gương sinh viên vượt khó, tiếp tục hành trình chinh phục tri thức của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Ông Nguyễn Thành Hưng, đại diện cho Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Cô Cao Thị Kiều Vinh, phó trưởng phòng CTSV&TTGD phát biểu tại buổi Lễ

Sinh viên Lê Thị Phương Tuyền thay mặt cho tập thể sinh viên Nhà trường phát biểu cảm nghĩ

Đại biểu tham dự buổi Lễ trao tặng học bổng Acecook Happy Scholarship 2022

Trao tặng học bổng Acecook Happy Scholarship 2022 cho các sinh viên tiêu biểu vượt khó, học tốt (lượt 1)

Trao tặng học bổng Acecook Happy Scholarship 2022 cho các sinh viên tiêu biểu vượt khó, học tốt (lượt 2)

Lãnh đạo HUFI trao thư cảm ơn cho đại diện cho Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam và quỹ học bổng Acecook Happy Scholarship

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Biên tập: Văn Dung – Phòng CTSV&TTGD

Nguồn ảnh: HUFICO