Sáng ngày 28/05/2023 tại Cung văn hóa Lao động TP. Hồ Chí Minh, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh gồm tập thể Ban Chấp hành, cán bộ viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên đã cùng tham gia Hội thao truyền thống Khối Công Thương tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2023.

Hội thao do Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM phối hợp với Đoàn thanh niên Khối tổ chức hướng tới chào mừng Tháng Công nhân lần thứ 15 năm 2023 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”; chào mừng thành công đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội VII Công đoàn Khối nhiệm kỳ 2023-2028.

Toàn cảnh các đoàn VĐV tham dự Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống Khối Công thương tại TP. HCM năm 2023

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Bí thư Đảng ủy khối; đồng chí Võ Văn Yên, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối; đồng chí Cao Văn Đức, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối; đồng chí Phan Tấn Anh, Ủy viên Ban chấp hành, Phó Ban thanh niên Trường học Thành đoàn; đồng chí Tạ Thị Tố Trinh – Chủ tịch Công đoàn khối cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối và hơn 1.000 vận động viên, người lao động tham dự.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trương Việt Hưng – Phó Chủ tịch Công đoàn Khối cho biết đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực được duy trì tổ chức hằng năm nhằm động viên khích lệ phong trào thể dục thể thao, đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên, thanh niên, công nhân viên chức, người lao động với tinh thần “khỏe để học tập, khỏe để lao động sản xuất”. Ngoài ra, Hội thao còn là dịp để chăm lo cho đoàn viên, thanh niên, người lao động về mọi mặt, cả vật chất, tinh thần, và tạo điều kiện để người lao động được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng thêm tình đoàn kết của người lao động giữa các đơn vị, doanh nghiệp. Thông qua đó mong muốn đoàn viên, thanh niên, người lao động trong Khối tiếp tục phát huy tinh thần đồng đội, xây dựng tinh thần vượt khó vươn lên, khơi dậy tính chủ động, sáng tạo, áp dụng vào thực tiễn công việc của từng cá nhân, góp phần vào mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga – Bí thư Đảng ủy khối và đồng chí Võ Văn Yên - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao

Với mục tiêu khích lệ phong trào thể dục thể thao, đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường, tạo điều kiện để cán bộ, viên chức và người lao động được gặp gỡ, giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng thêm tình đoàn kết của người lao động giữa các đơn vị trong Khối; Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã cử đội hình tham gia gồm 45 vận động viên thi đấu tại các môn bóng đá nam (mini), cầu lông (đôi nam, đôi nam nữ), chạy bộ trực tuyến, cờ tướng, kéo co và nhảy bao bố.

Đoàn VĐV đến từ Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍Trải qua thời gian tranh đấu quyết liệt xuyên suốt các môn thi đấu, bằng sự cố gắng, nỗ lực tuyệt đối và sự nhiệt huyết cùng tinh thần đồng đội cao; Đoàn vận động viên của Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự đạt được nhiều thắng lợi:

+ Giải Nhì cầu lông (đôi nam): VĐV Lê Quang Hoàng Minh – Đinh Văn Tú.

+ Giải Ba cầu lông (đôi nam): VĐV Lê Văn Thanh – Dương Tấn Hùng.

+ Giải Nhì chạy online: VĐV Phạm Văn Kiên.

+ Giải Khuyến khích bóng đá mini: Đội bóng đá HUFI.

Giải Khuyến khích môn cờ tướng: VĐV Lâm Thế Hải, Đặng Văn Diễn và Châu Ngọc Phúc

+ Giải Phong trào dành cho đơn vị có số lượng VĐV và CĐV tham gia tích cực.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn VĐV HUFI tham gia thi đấu tại Hội thao:

Thi đấu tại môn cầu lông đôi nam - nữ

Thi đấu tại môn kéo co

Thi đấu tại môn bóng đá mini

Nhận giải Khuyến khích cho môn bóng đá mini

Nhận giải nhì và giải ba cho môn cầu lông đôi nam

Nhận giải Khuyến khích cho môn cờ tướng

Đội hình cổ động viên HUFI luôn "Đoàn kết - Tự tin - Chiến thắng"

Hội thao diễn ra từ ngày 14/5 đến ngày 28/5 đã thu hút gần 2000 vận động viên đến từ 35 đơn vị tham gia tranh tài với 07 bộ môn thi đấu gồm Cờ tướng, chạy bộ trực tuyến, cầu lông, tennis, bóng đá mini, kéo co, nhảy bao bố. Đến trưa ngày 28/5 diễn ra Lễ bế mạc và Ban tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 9 giải Nhì, 10 Giải Ba, 23 giải khuyến khích và 10 giải phong trào cho các vận động viên, các đơn vị có thành tích cao nhất trong Hội thao truyền thống năm 2023.

Ban biên tập Website Hufi